Tướng mũi giàu là như thế nào? Tướng mũi phụ nữ – đàn ông giàu sang khác gì nhau?

Người có tướng mũi giàu sẽ mang những đặc điểm gì? Liệu tương lai có gặt hái được nhiều tiền tài và phú quý như nhiều người vẫn đồn đoán? Tướng mũi giàu là như thế nào? Tướng mũi phụ nữ – đàn ông giàu sang khác gì nhau?

Cùng Dr Trần Bảo Khánh tìm hiểu về các tướng mũi giàu cũng như lý giải chi tiết ý nghĩa của nó trong bài viết dưới đây nhé!

Tướng mũi giàu là như thế nào? Tướng mũi phụ nữ - đàn ông giàu sang khác gì nhau?
Tướng mũi giàu là như thế nào? Tướng mũi phụ nữ – đàn ông giàu sang khác gì nhau?

Tướng mũi giàu sang và phú quý theo nhân tướng:

Theo nhân tướng học thì những người có một trong bảy giải nghĩa sau đây được coi là tướng mũi giàu sang, gặp nhiều may mắn, có tài lộc dồi dào:

Mũi rồng

Mũi rồng có đặc trưng rất dễ nhận biết là: phần đầu và sống mũi to, da cánh mũi dày, trụ mũi ngắn. Khi nhìn trực diện thì chỉ có thấy đầu mũi chứ không nhìn thấy hai lỗ mũi.

Mũi rồng
Mũi rồng

Đặc điểm chung của người có tướng mũi rồng là luôn sở hữu vốn kiến thức rộng, linh hoạt và nhạy bén. Đặc biệt, họ là người rất giữ chữ tín và coi trọng phẩm giá của người khác.

Trong công việc, những người có dáng mũi rồng luôn được đồng nghiệp và đối tác đánh giá cao, duy trì sự hợp tác lâu dài.

Ngoài những đức tính kẻ trên, họ còn rất ngay thẳng và hào phóng. Nhờ những tính cách này, Người sở hữu mũi rồng thường được nhiều quý nhân giúp đỡ và gặp được những mối lương duyên ngọt ngào.

Tóm lại, nếu bạn có dáng mũi rồng thì sự nghiệp, tài vận và tình duyên đều tốt đẹp, vẹn toàn.

Xem thêm: Mũi củ tỏi là như thế nào? Tướng dáng mũi củ tỏi của phụ nữ và nam tướng số ra sao?

Mũi lân

Mũi lân có phần cánh mũi hơi nở rộng, phần da dày và lỗ chân lông lớn. Những người sở hữu dáng mũi này thường giàu có và thành công ngay từ khi còn trẻ (đặc biệt là nam giới). Tới độ tuổi trung niên thì sự nghiệp sẽ càng “phất”, đồng thời luôn có sức khoẻ dồi dào, con ngoan vợ hiền.

Mũi lân
Mũi lân

Người xưa thường nói “trăm người có một”, điều này cho thấy rất ít người khi sinh ra đã có kiểu mũi lân.

Đặc điểm chung của những người mũi lân là rất thích hợp tác, làm việc, có khát vọng lớn, không ngại mạo hiểm và luôn kiên định trên con đường thực hiện hoài bão của bản thân.

Thêm một ưu điểm nữa của người có dáng mũi lân là họ rất nhạy bén, biết thời cơ thích hợp cần nắm bắt để vươn lên. Do đó, cả cuộc đời của họ không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Mũi túi mật

Mũi túi mật
Mũi túi mật

Có thể nhiều người cảm thấy xa lạ khi nghe tới dáng mũi này. Đặc điểm nổi bật là đầu mũi tròn, 2 bên cân đối, sống mũi rất thẳng và cao.

Thường thì người có mũi dáng này sẽ rất vất vả và chịu nhiều khổ cực khi còn trẻ, không có sự hậu thuẫn của bất cứ ai. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi tam – tứ tuần thì cuộc sống của họ lại rất giàu sang, của cải đầy nhà, sống sung túc.

Người có mũi túi mật đều rất lương thiện, hòa đồng, suy nghĩ tích cực và để cao chữ tín. Trong các mối quan hệ xã hội được nhiều người quý mến bởi tính cách phóng khoáng và cởi mở. Là người có tính kiên định, sáng tạo với nhiều ý tưởng hay nên rất có tài lãnh đạo, được cấp dưới yêu quý và hết lòng giúp đỡ.

Mặc dù công thành danh toại nhưng người có dáng mũi túi mật lại thiếu thốn tình cảm gia đình, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, buồn đau.

Xem thêm: Hậu quả của nâng mũi khi về già? Có ảnh hưởng gì không?

Mũi dọc dừa

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của người có mũi dọc dừa là khuôn mặt nhỏ nhắn và cân đối. Mũi dọc dừa thường thon nhỏ, phần sống mũi cao tự nhiên, không bị gồ ghề.

Mũi dọc dừa
Mũi dọc dừa

Theo phương diện nhân tướng học, người có mũi dọc dừa luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ, cả cuộc đời không cần lo nghĩ về tiền bạc.

Những người có dáng mũi này cũng rất thân thiện, tài giỏi và sắc sảo nên lo lắng chu toàn cho gia đình. Đây là cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn và được rất nhiều người ao ước.

Mũi sư tử

Mũi sư tử thường có phần sống mũi hơi gồ, hình dáng đầy đặn và phần lỗ mũi lớn. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì lại không bị quá thô hay xấu.

Mũi sư tử
Mũi sư tử

Theo góc độ nhân tướng học thì mũi sư tử được đánh giá cao, người có mũi sư tử là người có phúc đức lớn và gặp nhiều may mắn, sớm thành công dù còn rất trẻ tuổi.

Những người này có đầu óc nhạy bén và rất biết chớp lấy thời cơ để kinh doanh. Đồng thời, tính cách hòa đồng và thương yêu mọi người thật lòng nên rất được quý trọng trong công việc làm ăn cũng như giao tiếp xã hội. Đặc biệt, người bạn đời của họ cũng rất tinh tế. Do đó, đời sống hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn.

Nhưng theo phương diện thẩm mỹ thì dáng mũi này chưa được xem là mũi đẹp vì phần cánh mũi nhiều thịt và nở rộng nên sẽ khiến 2 bên gương mặt không được cân đối.

Mũi sư tử và mũi lân ở một số điểm khá tương đồng.

Mũi củ tỏi

Hình dáng của mũi củ tỏi không quá khó để nhận biết. Thường thì mũi sẽ có khứu tướng to tròn với phần thịt rủ xuống 2 bên. Sống mũi dài và cao, khi nhìn trực diện sẽ không thể thấy 2 lỗ mũi.

Theo nhân tướng học, dáng mũi củ tỏi mang lại cho chủ nhân cuộc sống phú quý và nhung lụa cả đời. Những người này có tính cách cẩn thận và tỉ mỉ, làm việc gì cũng đều tính toán kỹ càng, làm việc hợp lý, khoa học.

Xem thêm:  Nâng mũi bao lâu thì đẹp như tự nhiên, Lành, Hết sưng, Ổn định?
Mũi củ tỏi
Mũi củ tỏi

Trong khi đó, với việc giao tiếp xã hội thì họ lại rất khéo léo, ứng xử tinh tế, không làm mất lòng mọi người xung quanh, ít khi mất điểm trong mắt đối phương.

Ngoài ra, những người có mũi củ tỏi cũng được ghi nhận là có sự tự lập, phấn đấu từ bé. Do đó, con đường sự nghiệp luôn vững chắc và ngày càng rộng mở. Tiền tài được tích luỹ ổn định nên tới độ tuổi trung niên là khôn cần phải quá lo lắng nữa.

Tuy nhiên, với đời sống tình cảm thì những người sở hữu dáng mũi này lại có nhiều thiệt thòi. Dù là nam hay nữ, nếu có mũi củ tỏi lại hay bị phần ít hơn sự chiều chuộng và tình cảm từ bố mẹ, vợ/chồng. Nhiều người có dáng mũi này sống cuộc sống ly thân.

Xem thêm: Sụn nâng mũi là gì? các loại sụn nâng mũi hiện nay? Loại nào tốt?

Tướng mũi phụ nữ giàu sang phú quý chi tiết

Nếu như bạn quan tâm nhân tướng học, bạn sẽ biết phụ nữ có mũi đẹp là chiếc mũi nhìn tổng thể tương đối cân bằng hoài hòa, có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Ngoài ra, hình dáng cao hay thấp, mũi to hay nhỏ còn có thể dự đoán được vận mệnh, số phận trong tương lai. Cụ thể như sau:

Phụ nữ mũi lân giàu có

Tướng mũi kỳ lân (hay nói một cách khác là mũi lân) mang những đặc điểm: Dáng mũi mang sống mũi rất thẳng, hẹp, lớn dần về phía đầu mũi.

Chóp mũi lân lớn, bè, gồ cao lớn hơn hẳn so sánh với khu vực sống mũi, trùm tổng thể toàn lỗ mũi. Cánh mũi lân dày, nở khá rộng lịch sự 2 phía bên đều tạo dáng như đôi cánh. Khi nhìn trực diện bạn sẽ thấy được mũi kỳ lân khá nổi bật trên gương mặt.

Phụ nữ mũi lân giàu có
Phụ nữ mũi lân giàu có

Trong tử vi, đây cũng chính là một trong các tướng mũi giàu của người nhiều phụ nữ nổi tiếng. Những con người này học vấn cao hiểu rộng, hiểu đa dạng, có thể ở bất kỳ nơi nào tiếp khánh phòng khách, hoặc xuống được phòng bếp cho việc bếp núc. Dù trong mọi chức trách như trong gia đình hay trong công việc những người này đều là người nổi bật, tinh nhuệ.

Đặc biệt, con người phụ nữ với mũi lân giàu còn có tướng giúp vượng phu vượng tử. Chồng của những người này dù sở hữu vận mệnh không được tốt cho lắm thì cũng có thể hưởng vận mệnh từ người vợ này. Con cái họ ra đời đều thông minh, thành đạt, con cái sống càng gần gựa với người mẹ thì càng chiến thắng nhiều thành công rực rỡ.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Có vĩnh viễn không? Giá bao nhiêu tiền?

Phụ nữ tướng mũi to sang giàu

Với chị em phụ nữ, mang chiếc mũi to. thô kệch làm họ khá tự ti vì khuôn mặt sẽ không được cân đối, hài hòa. Song, trong  nhân tướng mũi phụ nữ giàu sang thì phía đầu mũi to thường có tướng số tương đối, khá tốt, đường tiền tài có thể nói là rất may mắn. Những người này rất cá tính, khá mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn.

Chị em phụ nữ mũi to là những người học tài cao rộng, thông minh tài trí, rất giỏi trong giao tiếp đối nhân xử thế. Trong mọi công việc, những phụ nữ này rất cẩn thận tỉ mỉ, hào phóng nhưng không hoang phí.

Do đó, đây được xem là tướng mũi to giàu và gặt hái được nhiều tiền của nhờ sự nỗ lực của họ. Nhưng ngược lại về tình cảm, họ khá lận đận, trắc trở, để tìm được người bạn đời phải trải qua rất nhiều mối tình.

Phụ nữ mũi túi mật đựng vàng

Phụ nữ mũi túi mật đựng vàng
Phụ nữ mũi túi mật đựng vàng

Phụ nữ mũi túi mật có đặc điểm mũi trán thấp, sống mũi cao dần về chóp, ở đầu mũi tròn trịa, nảy nở như túi mật treo. Có rất nhiều người đã bị nhầm tưởng giữa mũi túi mật và mũi sư tử là một, song nếu như để ý kỹ sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt:

 • Phía sống mũi túi mật thẳng, còn phần sống sư tử hơi gồ ở giữa
 • Ở phía cánh mũi của mũi sư tử to, khá rộng, đầy đặn, rõ ràng và cánh mũi túi mật vừa phải, cân đối, nhỏ gọn, có phần kém nổi bật hơn so với phía đầu mũi

Phụ nữ sở hữu mũi túi mật bất kể nữ hay nam đều có tiền vận vất vả, đều phải nỗ lực phấn đấu thì hậu vận mới giàu sang, sung sướng được chứ không tự nhiên có. Tướng dáng mũi túi mật khi xem trong tổng thể với ngũ quan hài hòa sẽ biết được người này phú hay quý.

 • Cần phối hợp toàn vẹn với cầm tướng: thì người này có phần quý hơn phú
 • Cần phối hợp toàn vẹn với thú tướng: Thì người này có phần phú hơn quý

Tính cách của những người có mũi túi mật thường lương thiện, khá hòa đồng với mọi người, bạn bè xung quanh và rất có trách nhiệm trong mọi việc. Khả năng ứng xử giao tiếp tốt, họ còn là người cởi mở, có trước có sau, không hay để ý tiểu tiết.

Trong công việc làm ăn, họ kiên định, họ quyết đoán, có tài lãnh đạo. Tuy sự nghiệp thành danh nhưng họ thường có cuộc sống không hẳn là trọn vẹn khi thiếu thốn về khía cạnh tình cảm và gia đình.

Xem thêm: Đầu mũi cứng sau nâng là do đâu? Bao lâu mũi mềm?

Phụ nữ mũi dọc dừa

Dáng mũi dọc dừa bạn sẽ thấy thường cao thon và dải mũi chạy thẳng dài đến điểm sơn căn (điểm cao nhất của sống mũi nằm giữa hai mắt) mà không bị nhấp nhô gồ ghề.

Phần phía đầu mũi cong nhẹ và tròn đầy, phần chóp mũi cao vừa phải, cánh mũi thon nhỏ cũng không quá bè ngang. Ở tướng mũi dọc dừa được xem là chuẩn mực của cái đẹp, theo quan niệm của người sống khu vực Á Đông.

Phụ nữ mũi dọc dừa
Phụ nữ mũi dọc dừa

Theo như phong thủy, dáng mũi dọc dừa còn là một trong những các tướng mũi giàu nhiều lộc, người phụ nữ sở hữu nó sẽ có tài vận hanh thông cho đến cả đời hay gặp may mắn. Những phụ nữ này là người có tính cách thân thiện, rất cởi mở, biết lo toan cho gia đình và luôn bên cạnh hỗ trợ cho sự thành đạt giúp người chồng. Do đó, cuộc sống của những người phụ nữ này thường giàu sang, sung túc.

Xem thêm:  Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Mẹo chăm sóc mũi nhanh lành dáng tự nhiên

Phụ nữ tướng mũi sư tử – mũi hổ

Ở đặc điểm của mũi hổ (sư tử): Dáng mũi đầy đặn, toàn thể dáng mũi đều có khí thế, ở sống mũi giữa 2 mắt tương đối thấp và có thể gồ lên ( nếu mũi gồ gần mắt thì cả đời thất bại, gò gần đầu mũi thì là tướng mũi phú quý). Phần lỗ mũi lớn nhưng không lộ, chỗ trụ mũi vuông góc với nhân trung phía cánh mũi phát triển nảy nở rất rõ ràng.

Phụ nữ tướng mũi sư tử - mũi hổ
Phụ nữ tướng mũi sư tử – mũi hổ

Tuy nhiên nhiều người không thích sở hữu tướng mũi như vậy vì sẽ làm mất thẩm mỹ vì đem lại cảm giác gương mặt không được đồng đều cân đối.

Nhưng, trên thực tế đây là tướng mũi giàu sang của nhiều phụ nữ nổi tiếng gặp may mắn và phúc đức thường xuyên. Họ khá quyết đoán trong công việc và có khả năng lãnh đạo từ bé do đó thường khởi nghiệp sớm từ hai bàn tay trắng làm nên.

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thì được xem phụ nữ phúc hậu hơn những người không có. Họ có khả năng gánh vác được công việc quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài, từ đầu tới cuối.

Về khả năng tài chính nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh lời lãi cao. Ngoài ra họ là những người hòa đồng, được nhiều người yêu quý họ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang và thông minh lanh lợi.

Xem thêm: Nâng mũi Thái Lan như thế nào? Dáng mũi Thái Lan đẹp Cao Tây có đáng để sở hữu?

Tướng mũi đàn ông giàu sang phú quý chi tiết

Đàn ông mũi lân giàu

Ở đàn ông sở hữu mũi lân băn khoăn nó tốt hay xấu? Đây có phải là tướng mũi giàu sang hay không? Giờ bạn hoàn toàn yên tâm sau khi đọc bài viết này, bất kể là nam hay nữ cũng đều có thể có vận số tốt, nhiều tiền bạc, cuộc sống vui khỏe đến già.

Đàn ông mũi lân giàu
Đàn ông mũi lân giàu

Những đàn ông mũi lân tập trung đủ 3 yếu tố tâm – tầm – tài kết hợp với nhau lại thêm cung tài lộc mở rộng nên sự nghiệp như diều gặp gió, tiền tài đổ về nhiều như nước. Càng về sau, có tuổi thì sự nghiệp càng phát triển, sức khỏe vẫn dồi dào, con cái phát triển tốt, âu cũng là “nghìn người có một” mà thôi.

Hầu hết người có tướng mũi giàu này đều là những người đáng tin cậy, trọng chữ tín mọi việc. Nếu bạn muốn hợp tác thì rất tốt để hợp tác lâu dài. Đàn ông mũi lân là người dám mơ lớn, làm việc lớn, nói là phải làm bằng được, kiên định với những quyết định của chính bản thân. Người đàn ông tướng mũi lân có tầm nhìn xa trông rộng, rất quyết đoán nắm bắt thời cơ và phát triển nhanh chóng vượt trội. Có thể chính vì tính nết này mà họ cả đời phú quý từ nhỏ đến già.

Xem thêm: Mũi gãy hoặc sống mũi gãy tướng số thế nào? Cách khắc phục

Đàn ông tướng mũi rồng

Đàn ông tướng mũi rồng
Đàn ông tướng mũi rồng

Với mũi rồng ở người đàn ông được xem là mũi của những người thủ lĩnh hết sức tài ba, tướng mũi phú quý. Tầm suy nghĩ của họ, hiểu biết sâu rộng, đầu óc nhạy bén, tầm nhìn xa nhạn bén, khôn khéo, là người đưa chữ tín và chữ đức lên hàng đầu.

Do vậy, người này không chỉ lãnh đạo, làm quản lý giỏi mà nhân cách cũng vô cùng tuyệt vời, được nhiều người quý mến tin tưởng.

Những người có mũi rồng thường rất hào sảng, ngay thẳng, không chi li tiểu tiết đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành. Với tính cách rộng lượng của họ nên có mối nhân duyên khá nhiều, hay được nhiều quý nhân phù trợ. Tất cả các mối quan hệ xung quanh cũng đều khá thuận lợi. Ở nét quý tướng trên dáng mũi của họ khiến cả đời tài vận thông suốt, sự nghiệp phát triển, về tiền tài không lo, phúc lộc thọ vẹn toàn cả.

Xem thêm: Lệch (vẹo) vách ngăn mũi phải làm sao? Phẫu thuật vách ngăn mũi ở đâu an toàn?

Đàn ông mũi củ tỏi

Người có mũi củ tỏi là dáng mũi tròn to, có phần thịt rủ xuống gần như không thấy lỗ mũi, ở hai bên cánh mũi dày, đầy đặn, nở rộng ra. Đây cũng là tướng mũi của người có cuộc sống khấm khá, cả cuộc đời vinh hiển, sống trong vinh hoa nhung lụa.

Đàn ông mũi củ tỏi
Đàn ông mũi củ tỏi

Đàn ông sở hữu mũi củ tỏi thường là người có tính nết cẩn thận, làm việc gì đều tính toán kỹ càng, nếu có chi tiêu đều đúng mức. Phần giao tiếp, họ rất chi khéo léo và đều không để mất lòng đối phương. Song về hôn nhân, và tình cảm gia đình thì không được vui vẻ toàn vẹn lắm. Thường, họ thường lấy vợ muộn và nếu lấy được vợ hiền thì trung nhân như ý bền lâu.

Tướng mũi củ tỏi nam giới cũng được liệt vào danh sách những tướng mũi của đàn ông giàu sang, tài lộc thăng tiến, công danh sự nghiệp bền vững. Đây là những người tự lực cánh sinh, luôn biết tự lập từ bé, không muốn nhờ vả gia đình, sẵn sàng cố gắng phấn đấu trong mọi khó khăn hậu vận có của và giàu sang tài lộc.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật có hại? Có đau? Có vĩnh viễn không? Giá tiền

Đầu mũi to tròn tướng số – cánh mũi to

Tướng mũi giàu ở đàn ông hay giới nữ đều phải đáp ứng các tiêu chí là: Mũi phải rộng và dài, ở cánh mũi đầy đặn, sống mũi ngay thẳng, cao lên. Ở phần cánh mũi hay còn được nhiều người gọi với tên khác là “thương khố”, đây chính là nơi cất giữ tiền tài của chủ nhân có dáng mũi này.

Đầu mũi to tròn tướng số - cánh mũi to
Đầu mũi to tròn tướng số – cánh mũi to

Xác định nhu sau: Hai cánh mũi nở to, khá đầy đặn; lỗ mũi vừa phải hoặc mũi chìm không lộ; đầu mũi tròn.

Luận giải nhu sau: Ở Người có cánh mũi to có lòng hướng thiện, có sự bao dung nên có các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, dễ gây dựng được sự nghiệp to lớn. Họ khá thông minh qua cách nhìn nhận đánh giá vấn đề nhiều phía riêng biệt độc đáo. Ngoài ra, bản thân rất có sức cuốn hút với người khác và trở thành đối tượng được theo đuổi, lấy làm gương.

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi to hầu như đều có tài năng từ sớm, dễ phát triển sự nghiệp mà tài lộc cũng đến với họ rất nhiều lần so với người không có.

Đây hẳn là những người có năng lực lãnh đạo, rất nhiều tài giỏi trong quản lý tài chính bởi vậy cuộc đời hưởng vinh hoa phú quý đủ đầy. Do đó họ là người rất hào phóng trong các mối quan hệ, biết cách kiếm tiền, tiêu tiền phù hợp và giữ tiền không hao hụt.

Xem thêm:  Mũi cao là gì? Cách làm sống mũi cao đẹp an toàn cải tướng?

Xem thêm: Mũi dọc dừa là gì? Tướng người sóng mũi dọc dừa tốt không? Cách cải thế nào?

Nhìn tướng mũi giàu sang phú quý qua lỗ mũi

Mũi như thế nào là giàu? Ngoài cánh mũi thì lỗ mũi cũng phải mang những đặc điểm thế nào mới gặp vận may? Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nhìn tướng mũi giàu sang phú quý qua lỗ mũi
Nhìn tướng mũi giàu sang phú quý qua lỗ mũi

Lỗ mũi nhỏ kín kẽ là người suy tính cẩn thận

Cách xác định: Lỗ mũi nhỏ, nhìn kín kẽ, không lộ, đầu mũi cánh mũi chắc đầy.

Luận giải: Đây là người thông minh, suy tính chu đáo, hành động thận trọng; là người có khả năng nhìn xa; thường tỏ ra “ngây thơ” không để người khác biết rõ thực hư; chắc chắn về tài chính, thường bị gọi là keo kiệt, không chịu nhả ra dù chỉ một đồng; tính cách rõ ràng, quyết liệt, luôn đấu tranh cho lợi ích của bản thân nhưng biết cách đối nhân xử thế với người đã giúp đỡ mình; vận mệnh chủ về suôn sẻ, thuận lợi.

Lỗ mũi lớn lộ nhiều lông chủ vận may, cạnh tranh

Cách xác định: Lỗ mũi đặc biệt lớn, hở, có long, thân mũi dày và cứng nhưng đầu mũi hơi mỏng, bằng phẳng không nhô lên.

Luận giải: Là người thích cạnh tranh và có vận may tài chính. Cũng như người có lỗ mũi lớn, họ thường dễ tiêu xài hoang phí với suy nghĩ tiền dễ kiếm sẽ dễ hết. Bản tính người này kiên cường ít khi rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Trong đời họ có thể đạt được thành công nhiều lần. Với họ, cuộc đời là hành trình vượt khó.

Làm thế nào để sở hữu các tướng mũi giàu, mang lại nhiều tài lộc?

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mong muốn sở hữu tướng mũi giàu, cải thiện tài lộc, đổi vận là điều không còn quá khó khăn hay xa vời.

Dr. Trần Bảo Khánh là địa chỉ uy tín hiện nay giúp cải tạo dáng mũi, thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc đời nhờ việc sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, bạn có thể tham khảo nâng mũi bao nhiêu tiền?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn Dr. Trần Bảo Khánh là nơi thực hiện ước mơ thay đổi và hoàn thiện dáng mũi của mình vì tại đây có nhiều yếu tố giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chỉnh sửa mũi chuyên nghiệp:

 • Sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D – là công nghệ nâng mũi hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, đạt chuẩn Châu Âu.
 • Có thể cải thiện toàn bộ các khuyết điểm của mũi như: vẹo, gồ, sống mũi đứt đoạn, mũi thô…
 • Sử dụng chất liệu sụn sinh học với nhiều ưu điểm như: tính đàn hồi tốt, khả  năng định hình form mũi tối ưu, tính tương thích với cơ thể lên tới 100%,  không gây dị ứng…
 • Có khả năng duy trì form mũi vĩnh viễn
 • Quá trình tiến hành chỉnh sửa dáng mũi nhanh, ít xâm lấn, ít tổn thương, , không đau,  không để lại sẹo.
 • Bác sĩ Trần Bảo Khánh trực tiếp thực hiện quy trình nâng mũi.

Nên lưu ý gì khi phẫu thuật đổi sang tướng mũi giàu sang, phú quý?

Mặc dù có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, việc sở hữu tướng mũi giàu là không khó. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, đảm bảo an toàn cũng như giúp mũi nhanh hồi phục thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Lựa chọn thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ phẫu thuật giỏi

Do nhu cầu chỉnh sửa và nâng mũi ngày càng cao nên trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa trái phép hoạt động “chui”, không đảm bảo trang thiết bị hiện đại, bác sĩ cũng không đủ chuyên môn và kinh nghiệm.

Có không ít trường hợp do không có kinh nghiệm, không tìm hiểu kỹ và nhẹ dạ, tin vào quảng cáo mà thực hiện việc nâng mũi tại những cơ sở này nên dẫn tới nhiều rủi ro, biến chứng, khiến mũi bị hỏng, thậm chí là hoại tử.

Khi lựa chọn địa chỉ để tiến hành nâng mũi, bạn cần lưu ý những gì?

 • Bệnh viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế.
 • Có nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi thành công trước đó.
 • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, chính hãng.
 • Địa chỉ được đánh giá cao, phản hồi tích cực trên các diễn đàn, hội nhóm, được nhiều người thực hiện nâng mũi thành công giới thiệu.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.
 • Quá trình thăm khám và bảo hành rõ ràng, chi tiết.
 • Khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi, bạn nên tập trung vào chất lượng thay vì quá quan tâm tới mức giá.

Lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Mặc dù tướng mũi giàu sang là điều ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Việc can thiệp vào dáng mũi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới gương mặt, bạn nên cân nhắc và nghe bác sĩ tư vấn kỹ để lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất.

Tại các bệnh viện lớn, bạn sẽ được bác sĩ đo đạc tỉ lệ và giúp lựa chọn dáng mũi và sử dụng công nghệ hiện đại để xem trước dáng mũi sau khi chỉnh sửa. Do đó, đừng ngại ngần hỏi rõ bác sĩ mọi thắc mắc của mình nhé!

Việc sở hữu tướng mũi giàu sang không những giúp bạn có cuộc đời suôn sẻ và nhiều tài lộc hơn mà trước hết nó sẽ giúp bạn tự tin hơn với diện mạo, mang lại năng lượng tích cực trong mọi mặt của đời sống.

Trên đây là bài viết về tướng mũi giàu là như thế nào? Tướng mũi phụ nữ – đàn ông giàu sang khác gì nhau? do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Xem thêm: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Mẹo chăm sóc mũi nhanh lành dáng tự nhiên

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

 • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
 • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
 • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline