36 phút Thu gọn cánh mũi to là thế nào? Cắt thu nhỏ cánh mũi biến chứng không?

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết 36 phút thu gọn cánh mũi to là thế nào? Cắt thu nhỏ cánh mũi biến chứng không? trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Những khuyết điểm kém duyên khuôn mặt ở mũi như cánh mũi to bè, dày thô, lỗ mũi mất cân xứng…  có thể được cải thiện hoàn toàn bằng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

36 phút Thu gọn cánh mũi to là thế nào? Cắt thu nhỏ cánh mũi biến chứng không?
36 phút Thu gọn cánh mũi to là thế nào? Cắt thu nhỏ cánh mũi biến chứng không?

Chỉ sau 36 phút, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi mới thon gọn, đạt tỉ lệ chuẩn, gương mặt hài hoà và cân đối. Đặc biệt là kỹ thuật chỉnh sửa của Dr Trần Bảo Khánh này không để lại sẹo, đảm bảo an toàn, thời gian duy trì lâu dài.

Chính xác thu gọn cánh mũi là gì vậy?

Thu gọn cánh mũi hoặc nhiều người gọi là thu hẹp cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi thường được gọi là sửa mũi, là một cuộc phẫu thuật nhỏ (tiểu phẫu) nhằm tạo hình lại mũi. Thu nhỏ cánh mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ hàng triệu người thực hiện.

Thu gọn cánh mũi giúp bạn điều gì?

 • Giúp bạn tăng hoặc giảm kích thước của mũi so với ban đầu.
 • Giúp thay đổi hình dạng đầu mũi, ở sống mũi và lỗ mũi;
 • Thay đổi các góc giữa mũi và nền khuôn mặt.

Về Kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước mũi, tình trạng da và độ tuổi của bạn bao nhiều. Điều cần lưu ý nhất là bạn trao đổi thật rõ ràng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về những gì bạn muốn.

Xem thêm: Nâng mũi Sline 3D là gì mà nhiều khách hàng thèm muốn – Có bảo hành trọn đời?

Thu gọn cánh mũi với mục đích làm gì?

Vì có nhiều người tự ti về dáng mũi của mình hoặc đi nâng mũi vì lý do muốn mình được đẹp hơn hoặc  muốn cải thiện dáng mũi, thu nhỏ cánh mũi lại hẹp hơn một chút.

Nếu đúng như vậy, điều cuối cùng của phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ là giúp làm cho chiếc mũi của bạn trông hài hòa với gương mặt và giúp bạn bớt tự ti hơn và tự tin hơn về nó.

Thu gọn cánh mũi với mục đích làm gì?
Thu gọn cánh mũi với mục đích làm gì?

Thu gọn cánh mũi dùng cho những hợp trường hợp nào?

Mỗi khách hàng dù là nam hay nữ khi muốn cải thiện khuyết điểm cánh mũi kém Khánh nên thì đều có thể lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật chỉnh sửa này giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm tại vùng cánh mũi như sau:

 • Hai cánh mũi bị to bè và bành rộng.
 • Cánh mũi thô và dày.
 • Cánh mũi to, sống mũi thấp và lỗ mũi không cân xứng. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D để sửa dáng mũi.
 • Đầu mũi to, cánh mũi to bè sang hai bên
 • Lòng lỗ mũi bị  quá rộng và mũi hếch lên cao hơn bình thường
 • Phía hai bên cánh mũi lệch bên to bên nhỏ không cân xứng.

Nếu khách hàng đang tập một số vấn đề sức khỏe sau đây thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi: máu khó đông, bệnh tim. Hoặc các đối tượng như: nữ giới trong giai đoạn kinh nguyệt, phụ nữ có thai cần phải đợi qua thời kỳ đặc biệt này mới có thể tiến hành làm phẫu thuật sửa mũi.

Xem thêm: Sửa mũi có đau không? Bật mí phẫu thuật nâng mũi có đau không? Cách hết đau

Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên nhất hiện nay

Để khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè hai bên, công nghệ thẩm mỹ y khoa hiện nay đang áp dụng hai kỹ thuật giúp thu nhỏ cánh mũi mang lại hiệu quả cao và đảm bảo yếu tố an toàn là: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Về cơ bản hai phương pháp này sẽ can thiệp vào vùng sụn mũi và mô mềm. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, chỉnh hình và tái tạo lại lỗ mũi giúp vùng cánh mũi được thon gọn hơn.

cơ bản hai phương pháp này sẽ can thiệp vào vùng sụn mũi và mô mềm
cơ bản hai phương pháp này sẽ can thiệp vào vùng sụn mũi và mô mềm

Tùy thuộc vào khuyết điểm cụ thể và dựa trên đường nét khuôn mặt của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp

Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi

Đối tượng áp dụng phương pháp: khách hàng có mũi thô, cánh mũi dày cứng và lỗ mũi to vừa phải.

Thời gian tiến hành: 36 phút.

Quy trình thực hiện như sau:

 • Gây tê cục bộ tại vùng mũi.
 • Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí sau chân cánh mũi.
 • Tiếp đến, cắt bỏ trực tiếp một phần mô sụn đã được tính toán từ trước bằng dụng cụ chuyên dụng.
 • Dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết cắt và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh.
Xem thêm:  Cách trang điểm sống mũi cao giản tại nhà với phấn tạo khối trong vài phút

Phương pháp cuộn cánh mũi

Đối tượng áp dụng phương pháp: khách hàng lỗ mũi lộ to, cánh mũi rộng, mỏng.

Thời gian tiến hành: 36 phút.

Quy trình thực hiện như sau:

 • Gây tê cục bộ tại vùng mũi.
 • Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm tại vị trí sát bên trong chân cánh mũi.
 • Sử dụng kỹ thuật kéo cánh mũi vào bên trong sao cho cân đối và đảm bảo thon gọn.
 • Dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết sạch.

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ là gi? nâng mũi chỉ có an toàn không?

Câu hỏi thường gặp về phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một ca tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp. Kết quả thu gọn cánh mũi có đẹp và tự nhiên hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Trong khi đó, đặc điểm chung của người Việt Nam là mũi tẹt và cánh mũi bị to, nhu cầu thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là rất lớn. Có rất nhiều câu hỏi liên quan tới phương pháp này được khách hàng quan tâm.

đặc điểm chung của người Việt Nam là mũi tẹt và cánh mũi bị to
Đặc điểm chung của người Việt Nam là mũi tẹt và cánh mũi bị to

Dr Trần Bảo Khánh với kinh nghiệm thực hiện thu gọn cánh mũi thành công cho hàng trăm khách hàng cũng như “tái cấu trúc” dáng mũi, nâng và sửa mũi cho nhiều ca mũi phức tạp sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Xem thêm: Mũi gãy hoặc sống mũi gãy tướng số thế nào? Cách khắc phục

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Tại Dr Trần Bảo Khánh, tất cả các tiểu phẫu thu gọn cánh mũi đều được thực hiện bởi bác sĩ Bảo Khánh và khách hàng luôn được sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ không hề cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào.

Một vài ngày đầu sau phẫu thuật, mũi sẽ có hiện tượng sưng và đau nhẹ. Tuy nhiên, đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể. Do đó bạn không cần quá lo lắng hay bối rối vì những triệu chứng này sẽ nhanh chóng biến mất và mũi sẽ hồi phục lại bình thường.

Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ không hề cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào.
Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ không hề cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào.

Riêng với những người có cơ địa xấu hoặc do nguyên nhân chăm sóc không đúng thì tình trạng đau nhức sẽ kéo dài hơn (khoảng 4 đến 5 ngày). Trường hợp này,  bạn nên đến tái khám lại để được bác sĩ tư vấn thêm về cách chăm sóc.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay hại gì không?

Rất nhiều khách hàng lo ngại việc phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng của mũi hoặc cũng có nhiều ý kiến lo sợ về việc biến chứng vết khâu làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Thực tế thì biện pháp cắt  hoặc cuộn cánh mũi  chỉ là tiểu phẫu nhỏ can thiệp tới mô mềm và một phần sụn mũi. Kỹ thuật chỉnh sửa này không hề xâm lấn hay làm tổn thương tới hệ thống dây thần kinh,  mạch máu hoặc tế bào cơ thể. Do đó, phương pháp này không hề tác động xấu tới sức khỏe, mọi chức năng của mũi vẫn hoạt động bình thường ngay sau khi ca tiểu phẫu kết thúc

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì hết sưng đau và lành lại?

Bạn có thể tham khảo các giai đoạn phục hồi sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi dưới đây:

 • Khoảng 3 – 5 ngày đầu: Có các dấu hiệu sưng tấy, đau nhức nhẹ tại vùng mũi.
 • Khoảng 5 – 7 ngày sau: Vết khâu dần hồi phục, các biểu hiện sưng đau hết hẳn. Bạn sẽ tới bệnh viện để cắt chỉ.
 • Từ sau 2 tuần trở đi: cánh mũi đẹp tự nhiên, vùng cắt chỉ bình phục ổn định.

Thường thì bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám định kỳ vào các mốc thời gian sau đây: 1 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng. Bạn nên lưu ý những thời điểm này để tái khám đúng hẹn.

Do đặc điểm cơ địa của mỗi người khác nhau nên thời gian phục hồi cũng như các dấu hiệu có thể kéo dài hoặc rút ngắn hơn.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều trường hợp khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại những cơ sở thẩm mỹ, spa không đảm bảo chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn nên dẫn tới nhiều rủi ro, biến chứng như: mũi lệch, mũi bầm tím, thậm chí là hoại tử mũi.

Do đó, nếu bạn đang tham khảo và tìm hiểu địa chỉ chỉ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì nên cân nhắc các cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế như Dr Trần Bảo Khánh.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Tất cả khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Dr Trần Bảo Khánh đều được Bác sĩ Bảo Khánh trực tiếp thực hiện vơi quy trình kiểm định an toàn của Bộ Y tế. Do đó, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu: hồi phục nhanh, không để lại sẹo và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?

Hầu hết các ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi đều cho kết quả tự nhiên và duy trì lâu dài trong nhiều năm. Thời gian duy trì dài ngắn khác nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa của từng người và quá trình chăm sóc

Vì vậy nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài thì khách hàng cần thực hiện đúng và đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ về: chế độ vệ sinh, chăm sóc cũng như nghỉ ngơi và thời gian tái khám định kỳ.

Xem thêm:  Mũi cà chua là gì? có cần sửa không? Những người có dáng mũi này ra sao?

Việc thu gọn cánh mũi có thể giúp chỉnh hình lại cánh mũi một cách toàn diện, giúp mũi bạn đạt được độ thon gọn tự nhiên với hiệu quả có thể duy trì lâu dài tương đối.

Thu gọn cánh mũi có thể giúp chỉnh hình lại cánh mũi một cách toàn diện, giúp mũi bạn đạt được độ thon gọn tự nhiên với hiệu quả có thể duy trì lâu dài
Thu gọn cánh mũi có thể giúp chỉnh hình lại cánh mũi một cách toàn diện, giúp mũi bạn đạt được độ thon gọn tự nhiên với hiệu quả có thể duy trì lâu dài

Song, hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trình độ chuyên môn bác sĩ, thao tác kỹ thuật cũng như cơ địa mỗi cá nhân, quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, tác động của khách hàng sau này.

Nếu bạn muốn dáng mũi sau chỉnh sửa có độ bền như ý, lâu dài, thì việc lựa chọn phương pháp tiểu phẫu có thể phù hợp hơn so với các giải pháp như sử dụng kẹp, serum, filler chất lượng rõ ràng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tuân thủ các hướng dẫn của các y bác sĩ sau khi làm đẹp, như vậy hiệu quả thẩm mỹ, chỉnh hình mũi sẽ mang đến thời gian lâu dài tối ưu nhất.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Làm sao để duy trì mãi mãi

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng sức khỏe không?

Ai cũng lo vấn đề an toàn khi muốn thu gọn cánh mũi, mọi người lo ngại việc làm nhỏ lại mũi sẽ ảnh hưởng đến các chức năng của mũi sức khỏe khác hoặc là mũi biến chứng, cắt rạch, để lại sẹo xấu, ảnh hưởng đến vẻ ngoài cũng như cuộc sống thường nhật sau này.

Các chuyên gia giait thích với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có sự can thiệp sâu khác, đại phẫu, việc làm đẹp thu gọn cánh mũi này chỉ là một tiểu phẫu rât đơn giản. Vì làm gọn cánh mũi chỉ can thiệp đến mô mềm và sụn mũi một chút. Kỹ thuật phẫu thuật này không xâm lấn đến mạch máu, cũng như tế bào cơ thể hay hệ thống dây thần kinh nên an toàn.

Vì vậy, nếu bạn tuân thủ đúng các biện pháp chăm sóc cũng như lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín phù hợp, an toàn, kỹ thuật này thường không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Tất cả mọi sinh hoạt và chức năng của mũi bạn đều sẽ diễn ra bình thường sau tiểu phẫu này, bên cạnh đó khách hàng có thể sẽ không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ quá nhiều như phẫu thuật khác.

Thu gọn cánh mũi có cao hơn được không?

Câu hỏi “Thu gọn cánh mũi có cao hơn được không?” là câu hỏi được rất nhiều bạn đang có ý định thực hiện thu nhỏ cánh mũi thắc mắc. Thực tế thì, việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi có cao hơn hay không còn tùy thuộc vào dáng khuôn mặt, dáng mũi, mô hình cấu tạo mũi của mỗi cá nhân.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có cao hơn hay không còn tùy thuộc vào dáng khuôn mặt, dáng mũi, mô hình cấu tạo mũi của mỗi cá nhân.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có cao hơn hay không còn tùy thuộc vào dáng khuôn mặt, dáng mũi, mô hình cấu tạo mũi của mỗi cá nhân.

Nhưng tựu chung việc thu gọn cánh mũi sẽ bỏ hẳn đi tình trạng mũi bè, dáng mũi không cân xứng, hoặc đầu mũi thô to nhưng sống mũi thẳng và dáng mũi tương đối hài hòa. Do đó, đối với những người có dáng cánh mũi có nhiều khuyết điểm và dáng xấu thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tư vấn thực hiện phương pháp nâng mũi nào, bọc sụn hay kết hợp cùng với đó là thu gọn cánh mũi là mũi hẹp lại.

Như vậy việc kết hợp cả hai thì tình trạng mũi của bạn sẽ khác đi và đạt được độ đẹp tối ưu nhất để khắc phục được khuyết điểm cũ này, từ đó mang lại một chiếc mũi đẹp nhiều tự tin khi ra ngoài giao tiếp với xã hội.

Do đó tùy vào trường hợp của khách hàng muốn làm đẹp cụ thể thế nào, bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn lựa chọn các kỹ thuật thu gọn cánh mũi để thực hiện phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện phương pháp Cắt / Cuộn cánh mũi tại Dr Trần Bảo Khánh

Cũng như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, kỹ thuật cắt/ cuộn cánh mũi tại Dr Trần Bảo Khánh Được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Một ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp cắt hoặc cuộn cánh mũi cho khách hàng dựa trên đặc điểm và cấu trúc mũi cụ thể.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi.
 • Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mũi.
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành phương pháp cắt hoặc cuộn cánh mũi cho khách hàng đã chỉ định ở bước 1.
 • Bước 5: Chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật.

Hầu hết các ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được hoàn tất sau khoảng 36 phút. Tiếp đó, khách hàng sẽ nghỉ ngơi và được theo dõi sức khỏe tại phòng hậu phẫu trong khoảng 1 – 2 tiếng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng đắn và hẹn lịch tái khám cho bạn. Sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay.

Xem thêm: Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? Đầu mũi to sưng? Chăm sóc thế nào?

Khách hàng sau thu nhỏ cánh mũi sau 1, 2 tháng tại Dr Trần Bảo Khánh

Dưới đây là hình ảnh thực tế một số khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại  Dr Trần Bảo Khánh.

Một số khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi
Một số khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi

Do nhu cầu lớn, hấu hết tại bất kỳ cơ sở làm đẹp nào, khách hàng cũng có thể được lựa chọn dịch vụ thu gọn làm hẹp cánh mũi nhưng không phải ở đâu đều được phép thực hiện cũng như mang đến hiệu quả thẩm mỹ đẹp an toàn như nhau. Quan trọng nhất chọn được bác sĩ giỏi, khéo tay tỉ mỉ thì hiệu quả làm đẹp sẽ tốt nhất và đúng với kỳ vọng của bạn.

Xem thêm:  Nâng mũi bằng sụn tai là gì? Tại sao kỹ thuật này an toàn và khi nào không an toàn?
Quan trọng nhất chọn được bác sĩ giỏi, khéo tay tỉ mỉ thì hiệu quả làm đẹp sẽ tốt nhất và đúng với kỳ vọng của bạn
Quan trọng nhất chọn được bác sĩ giỏi, khéo tay tỉ mỉ thì hiệu quả làm đẹp sẽ tốt nhất và đúng với kỳ vọng của bạn

Các bác sĩ giỏi có kỹ thuật chuyên môn sâu cũng như kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa các trường hợp không như ý hậu phẫu và giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp thanh thoát hài hòa khuôn mặt.

Bật mí về chuyên gia đào tạo giảng viên thẩm mỹ – Bác sĩ Trần Bảo Khánh, người được rất nhiều đồng nghiệp và khách hàng đánh giá cao với tất cả kỹ thuật thu cánh mũi với bàn tay khéo léo tài hoa cùng kinh nghiệm dày dặn.

Bác sĩ Khánh đã giúp mang lại cho nhiều quý khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa và cân đối, khắc phục triệt để nhiều khiếm khuyết khắp mọi nơi.

Làm đẹp thu cánh mũi tại bác sĩ Khánh, điều mà bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng, và  an tâm khi chính bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tư vấn chi tiết và thực hiện từng ca chỉnh sửa cho khách.

Với kinh nghiệm 20 năm của mình, các thao tác được bác sĩ làm rât chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Với đường may đẹp mịn tốt, chuẩn và thẳng đẹp cùng sự căn dặn rõ ràng, theo dõi tỉ mỉ giai đoạn hậu phẫu nhiều bạn dù cơ địa dễ để lại sẹo nhưng hầu như không có trường hợp nào để lại sẹo sau phẫu.

Do đó, điều mà bạn có thể nhận về được khi chọn đúng bác sĩ Trần Bảo Khánh để thực hiện thu gọn cánh mũi cho bạn chính là một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối toàn khuôn mặt

Song, dù là ca chỉnh sửa phẫu đơn giản hay phức tạp, mỗi ngày bác sĩ Khánh cũng chỉ thực hiện tối đa 3 khách hàng.

Bởi vì điều quan trọng theo bác sĩ Khánh, việc giới hạn 3 ca chỉnh sửa mỗi ngày, điều này giúp bác sĩ ở trong trạng thái tinh thần và sức khỏe ổn định nhất để làm việc cẩn thận. Từ đó, khách hàng mới có được vẻ đẹp như ý được và bác sĩ cũng sẽ tập trung hơn trong từng trường hợp, tránh tối đa những sự cố lớn nhỏ không đáng có với khách hàng.

Xem thêm: Mũi to là như thế nào? Cánh mũi to vận sang giàu không? Có nên sửa?

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại  Dr Trần Bảo Khánh với chi phí cho 2 phương pháp cắt và cuộn cánh mũi trong khoảng từ 6-14 triệu đồng.

Mức giá này sẽ dao động và có sự thay đổi tùy theo mức độ khuyết điểm chỉnh sửa của mỗi khách hàng. Ngoài ra,  Dr Trần Bảo Khánh không thu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Lưu ý sau thu gọn cánh mũi chăm sóc ra sao?

Điều cuối cùng bạn muốn là có được hình dáng chiếc mũi hoàn, để có kết quả được cải thiện sau khi bạn thu gọn cánh mũi mong đợi thì đầu tiên bạn chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín và tin tưởng, trình độ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, ngoài ra bạn cần chú ý đến việc chăm sóc hậu phẫu mũi để có một chế độ dinh dưỡng hợp lý từ đó dáng mũi sẽ hoàn hảo.

Bạn cần chú ý đến việc chăm sóc hậu phẫu mũi để có một chế độ dinh dưỡng hợp lý từ đó dáng mũi sẽ hoàn hảo
Bạn cần chú ý đến việc chăm sóc hậu phẫu mũi để có một chế độ dinh dưỡng hợp lý từ đó dáng mũi sẽ hoàn hảo

Các bác sĩ căn dặn để việc chăm sóc cho tốt:

 • Nhất định phải tuyệt đối giữ vết thương khô, bạn chỉ lau bằng nước muối sinh lý vô trùng trong vòng 3 ngày đầu.
 • Bạn hãy dùng túi lạnh để chườm xung quanh chỗ vết thương trong vòng 2-3 ngày đầu tiên sau phẫu để cánh mũi được giảm viêm sưng.
 • Tiếp theo từ 1 đến 2 tuần đầu tiên các người sau phẫu cần tránh va chạm các hoạt động mạnh như bơi lội, chạy bộ dài ngắn hoặc các tác động từ bên ngoài kh vực mũi nhất là hạn chế tiếp xúc với trẻ nhỏ, chúng không ý thức được sẽ đụng chạm.
 • Bạn nên uống nhiều nước mục đích thanh lọc được cơ thể, uống thêm nước hoa quả bổ sung nhiều vitamin như: Vitamin C các khoáng chất cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho vết thương mau lành hơn và việc tái tạo da và các mô liên kết được tăng tốc nhanh giúp liền vết thương sớm hơn.
 • Nhớ chế độ uống thuốc tuyệt đối buộc tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chỉ định, thời gian số lượng bao nhiêu…
 • Không ăn hoặc hấp thụ các thực phẩm có thể gây sẹo thâm, sẹo lỗ như rau muống,các loại thịt bò bê, hải sản… có thể hỏi ăn thêm những thực phẩm nhanh liền sẹo hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiện nay được coi là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất nhỏ và dễ để tạo hình dáng mũi nhưng bạn cần chú ý về trình độ chuyên môn bác sĩ, cơ sở uy tín để tránh những biến chứng xảy ra.

Tóm lại thu gọn cánh mũi to là thế nào

Trên đây là bài viết về 36 phút Thu gọn cánh mũi to là thế nào? Cắt thu nhỏ cánh mũi biến chứng không? do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

 • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
 • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
 • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline