Nhấn mí giữ được bao lâu? Phải nhấn lại mí hay dùng mãi mãi?

Chào bạn đến với loạt bài viết liên quan đến thẩm mỹ mắt tại Dr Trần Bảo Khánh, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về nhấn mí giữ được bao lâu? Phải nhấn lại mí hay dùng mãi mãi?

Nhấn mí là phương pháp giúp chúng ta giải quyết được các khuyết điểm về mắt để mắt trở nên tròn đẹp và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, vấn đề nhấn mí giữ được bao lâu? có sử dụng được vĩnh viễn không? được nhiều khách hàng và học viên tại học viện Dr TranBaoKhanh quan tâm.

Nhấn mí giữ được bao lâu? Phải nhấn lại mí hay dùng mãi mãi?
Nhấn mí giữ được bao lâu? Phải nhấn lại mí hay dùng mãi mãi?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn có thể tìm hiểu từ bài viết dưới đây.

Nhấn mí được bao lâu? hoặc

 • nhấn mí plasma giữ được bao lâu?
 • nhấn mí giữ được lâu không?
 • nhấn mí giữ được trong bao lâu?
 • nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu?

Đó là những câu hỏi thường xuyên chúng tôi nhận được từ quý khách hàng có nhu cầu hoặc đã từng nhấn mí, nhấn mí có thể tồn tại được vĩnh viễn hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, công nghệ áp dụng, tay nghề, kỹ năng chuyên môn của bác sĩ cũng như tùy theo cơ địa, tuổi tác và cả sự chăm sóc tỉ mỉ của khách hàng.

Các yếu tố tác động tới việc nhấn mí mắt sẽ giữ được bao lâu cũng như các lưu ý giúp nếp mí mắt của chúng ta có tuổi thọ lâu dài.

Bạn cần tham khảo thêm thông tin về nhấn mí và cắt mí nữa.

Nhấn mí được bao lâu bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp chúng ta có một đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn.

Phương pháp này giúp loại bỏ các khuyết điểm, tình trạng của mắt như mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều,… bằng thao tác luồn chỉ liên kết các điểm bấm tại da mí với cơ nâng mi hay sụn mí. Đây là biện pháp an toàn, thực hiện nhanh chóng và rất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, vấn đề được khách hàng băn khoăn nhất hiện nay đó là nhấn mí sẽ giữ được bao lâu vẫn chưa được giải đáp cụ thể khiến nhiều người lúng túng trước quyết định làm đẹp của mình.

Nhấn mí thời gian giữ được bao nhiêu lâu?

Theo Giám đốc chuyên môn tại Dr TranBaoKhanh: “Việc bấm mí có giữ được lâu không?” hãy “Cắt mí giữ được bao lâu?” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trên thực tế, nếp nhấn mí có thể tồn tại từ 3 – 5 năm, thậm chí trên cả 10 năm hoặc có khi nhiều hơn. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc, kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ”.

Nhấn mí thời gian giữ được bao nhiêu lâu?
Nhấn mí thời gian giữ được bao nhiêu lâu?

 

Tuy nhiên, cắt mí giữ được bao lâu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và bác sĩ có nhấn mạnh rằng, đã có nhiều trường hợp khách hàng sau khi nhấn mí được 1 thời gian ngắn, nếp nhấn mí sẽ bị mờ nhạt và mất đi.

Xem thêm:  Nâng cung mày bao lâu thì hết sẹo? Lưu ý chăm sóc để chân mày đẹp rạng ngời, tự nhiên

Do đó, rất khó để có thể đưa ra nhận định chính xác về việc nhấn mí sẽ giữ được bao lâu. Chính vì thế, khách hàng nên nắm rõ những yếu tố quyết định thời gian duy trì nếp mí để nhận được câu trả lời khả quan nhất.

Xem thêm: Mắt 3 mí là gì? Có hiếm không? Cách khắc phục mắt 3 mí thế nào đẹp hiệu quả?

Yếu tố nào quyết định nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, nhấn mí sau bao lâu thì tự nhiên và có thể duy trì được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Cơ địa:

Tùy từng đối tượng sẽ thuộc cơ địa khác nhau, có người cơ địa dễ hoặc có người cơ địa khó, điều này sẽ gây nhiều cản trở đến thời gian hồi phục, quá trình ổn định cũng như có thể duy trì nếp mí tự nhiên hay không sau khi bấm.

Đối với khách hàng có cơ địa dễ, thời gian có thể duy trì nếp mí của bạn sẽ từ 3 – 5 năm, thậm chí trên 10 năm. Còn đối với khách hàng cơ địa dữ, nếp mí của họ chỉ có.

 • Kỹ thuật công nghệ nhấn mí:

Công nghệ nhấn mí ở nước ta đang rất phổ biến nên việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín cũng sẽ góp phần nào vào vấn đề bấm mí giữ được bao nhiêu lâu. Kỹ thuật càng hiện đại, tỉ lệ duy trì nếp mí sẽ lâu hơn bởi các kỹ thuật mới sẽ có đường khâu nếp mí tỉ mỉ và chính xác hơn. Việc liên kết lại các điểm bấm mí với kỹ thuật chuẩn xác sẽ giúp nếp mí vững chắc và ổn định hơn. Với kỹ thuật bấm mí cũ, thời gian nhấn mí có thể sử dụng được khoảng 3 – 5 năm. Còn đối với các kỹ thuật mới, sẽ sử dụng được tù 7 – 10 năm, thậm chí là cả 20 năm.

 • Tay nghề bác sĩ thực hiện:

Ngoài kỹ thuật ra, tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện cũng ảnh hưởng phần nào đến sự duy trì của nếp mí. Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến 80% kết quả cũng như độ thành công của ca phẫu thuật. Hầu hết các ca bấm mí bị hỏng đều xuất phát từ kỹ thuật, thao tác thực hiện của bác sĩ. Do đó, việc nhấn mí có thể giữ được bao lâu cũng có liên quan phần nào đến bác sĩ thực hiện. Thao tác đúng kỹ thuật, chuẩn xác, chắc chắn thì nếp mí sẽ ổn định, nhanh hồi phục, tự nhiên và duy trì được lâu hơn.

 • Tốc độ lão hóa của tuổi tác:

So với cơ địa thì tốc độ lão hóa của tuổi tác cũng có nhiều tác động đến thời gian duy trì của nhấn mí mắt. Quá trình lão hóa gia sẽ gây ra cho mắt của bạn các vấn đề như mắt của bạn sẽ xuất hiện thêm các nếp nhăn, da chùng nhão, có mỡ thừa,… Từ đó, làm cho nếp bấm mí của bạn sẽ không còn ổn định. Lão hóa da theo tuổi tác là điều không thể tránh khỏi, do vậy, các khách hàng nên đi cắt mí sớm hơn hoặc chỉ có thể làm chậm lại tiến trình này.

 • Chế độ chăm sóc và gìn giữ tại nhà:

Nhấn mí được sử dụng lâu hay không cũng có liên quan rất nhiều đến chủ sở hữu. Người xưa có câu: “của bền tại người”, nên việc chăm sóc sau phẫu thuật sẽ quyết định trực tiếp đến khả năng hồi phục nhanh hay chậm, thời gian duy trì nhanh hay ngắn của nếp mí. Qua đó, ta nên có chế độ chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ nếp mí của mình để nếp mí có thể duy trì tuổi thọ lâu nhất.

Xem thêm:  Mắt hoa đào là gì? Ở Nam - Nữ như thế nào? Tốt hay xấu?

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên thì chắc chắn, nếp mí của bạn sẽ duy trì được khoảng thời gian dài, thậm chí là trọn đời.

Xem thêm: Nhấn mí và cắt mí khác nhau thế nào? nên nhấn mí hay cắt mí?

Việc nhấn mí mắt giữ được thời gian bao lâu?

Không chỉ mang tới nếp mí đều, đẹp tự nhiên, nhấn mí tại Dr TranBaoKhanh còn giúp kéo dài thời gian tồn tại của nếp mí.

Do thời gian duy trì của công nghệ sử dụng nhấn mí

Hiện tại, viện thẩm mỹ Dr TranBaoKhanh đã và đang áp dụng rất thành công 3 công nghệ nhấn mí (bấm mí) tiên tiến gồm: Bấm mí Hàn Quốc, Bấm mí Dove Eyes và Bấm mí Multi Point. Tùy thuộc vào mỗi công nghệ sẽ sở hữu những ưu điểm riêng biệt và thời gian tồn tại của nếp mí cũng có sự chênh lệch.

Do thời gian duy trì của công nghệ sử dụng nhấn mí
Do thời gian duy trì của công nghệ sử dụng nhấn mí

Với bấm mí Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện là tiến hành liên kết da mí với cơ nâng mi, nhờ vậy sẽ tạo ra được hình dạng mắt 2 mí sắc nét. Đây là phương pháp thích hợp với những khách hàng có khuyết điểm về mắt như mắt 1 mí, mí mờ nhạt.

Trong khi đó, Multi Point và Dove Eyes áp dụng kỹ thuật bấm mí đa điểm, luồn chỉ liên kết da mí với sụn mi, mang tới sự chắc chắn, vì không bị ảnh hưởng bởi tốc độ lão hóa của tuổi tác nên mí sẽ tồn tại dài lâu. Thời gian tồn tại nếp mí của các công nghệ bấm mí cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc: Dao động từ  3 – 5 năm

Bấm mí Dove Eyes: Dao động từ 5 – 10 năm

Bấm mí Multi Point: Trên 10 năm

Xem thêm: Mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy? Tại sao? Cách giúp mắt bình thường trở lại?

Do trình độ tay nghề bác sĩ Dr TranBaoKhanh giúp nếp mí duy trì ổn định

Qua trên, ta có thể thấy được nnhấn mí để được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố và tay nghề bác sĩ. Tại Dr TranBaoKhanh, quá trình nhấn mí được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.

Nhờ kinh nghiệm chuyên sâu, kỹ thuật chính xác, con mắt thẩm mỹ thời thượng,… các bác sĩ tại bệnh viện uy tín được cấp phép sẽ phân tích, đánh giá chính xác tỉ lệ cần chỉnh sửa là bao nhiêu. Song, trong quá trình thực hiện, các thao tác cũng sẽ trở nênnên tỉ mỉ, nhanh chóng, mang tới hiệu quả tốt hơn.

Kết quả nếp nhấn mí duy trì dài lâu đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước kiểm chứng tại bệnh viện.

Chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng giúp “làm bền” nếp mí

Chăm sóc mí mắt và vấn đề tuổi tác cũng có tác động đến thời gian nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Để nếp nhấn mí sử dụng được lâu dài, các khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây.

Chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng giúp
Chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng giúp “làm bền” nếp mí

1. Sau nhấn mĩ chú ý chế độ chăm sóc

Muốn nếp mí trở nên ổn định và lâu dài thì điều đầu tiên sau khi bấm mí là bạn phải biết cách chăm sóc và giữ gìn vùng mí mắt.

 • Cách chăm sóc trong 10 ngày đầu sau khi bấm mí:

Đây là thời điểm nếp mí rất nhạy cảm, mọi tác động dù là nhẹ nhất đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục và duy trì nếp mí. Do vậy, khách hàng nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ về các chế độ chăm sóc mắt và vệ sinh vùng mắt. Cùng với đó, phải kiêng cử những thực phẩm gây nguy hiểm cho vùng mí mắt, nghỉ ngơi đầy đủ và tránh va chạm mạnh tại vùng mí mắt, đặc biệt là không được trang điểm để giúp mắt hồi phục nhanh hơn. Ngoài ra, cần lưu ý và đi tái khám theo đúng lịch hẹn bác sĩ đưa ra sau trong 10 ngày đầu.

 • Cách chăm sóc sau bấm mí để duy trì dài lâu
Xem thêm:  Treo cung chân mày là gì? Với 46 phút ma thuật giúp bạn có gương mặt trẻ đẹp giữ nét xuân

Để bấm mí có thể lâu dài, các khách hàng cần có chế độ chăm sóc, giữ gìn cẩn thận hằng ngày để mí mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên và cân đối. Tuy nhiên, cũng lưu ý về các thao tác như tì mạnh, lôi kéo, dụi mắt hay trang điểm đều phải hết sức cẩn thận. Kết hợp massage mắt với các thao tác nhẹ nhàng để ngăn cản sự tích tụ của mỡ thừa, da chùng nhão, nghỉ ngơi ăn uống điều độ sẽ giúp mí mắt khỏe mạnh hơn. Vậy nên, bạn không cần lo lắng quá về vấn đề nhấn mí sử dụng được bao lâu.

Xem thêm: Mắt híp là mắt thế nào? Đẹp hay xấu – cách khắc phục dáng mắt bị híp hiệu quả?

2. Tuổi tác là yếu tố càn lưu tâm

Đối với những ai đang có sẵn mắt 2 mí thì sau khi trãi qua quá trình lão hóa thì cũng có thể sẽ mất dần đi, đường mi cũng sẽ trở nên mờ nhạt. vì vậy, hàu hết các bác sĩ đều khuyến khích và chỉ định phương pháp bấm mí dành cho những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi.

Đây là độ tuổi thích hợp, mắt sẽ không có da chùng, mỡ thừa ở vùng mí nên rất thích hợp để nhấn mí. Nếu mắt xuất hiện dấu hiệu lão hóa mà vẫn thực hiện nhấn mí thì kết quả duy trì sẽ không được lâu.

Cho nên,những ai có da chùng, mỡ thừa hoặc có dấu hiệu lão hóa ở tuổi ngoài 30 không nên nhấn mí mà nên áp dụng phương pháp cắt mí để mang tới kết quả mắt như ý. Vì nhấn mí ở độ tuổi ngoài 30 không mang lại kết quả duy trì lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường  có rất nhiều dịch vụ cắt mí khác nhau nhưng cắt mí mắt Plasma tại Dr TranBaoKhanh đang là kỹ thuật tạo mắt 2 mí sắc nét, cân đối được cáccác giới chuyên gia đánh giá cao.

Cắt mí mắt Plasma ưu việt hơn nhờ kỹ thuật và thao tác nhanh, có khả năng khóa động mạch máu, hạn chế xâm lấn. Qua đó có thể rút ngắn được thời gian hồi phục và mí mắt trở nên đẹp tự nhiên và hiệu quả, duy trì được nếp mí trọn đời.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc đã có câu trả lời khách quan nhất về việc nhấn mí được bao lâu.

Tóm lại nhấn mí giữ được bao lâu? Phải nhấn lại mí hay dùng mãi mãi?

Trên đây nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Nhấn mí giữ được bao lâu? Có sử dụng được vĩnh viễn KHÔNG, hi vọng giúp bạn có thêm kiến thức hiểu biết thêm về điều này.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra bạn cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, hãy liên hệ qua nút dưới đây.

Xem thêm: Nhấn mí và cắt mí khác nhau thế nào? nên nhấn mí hay cắt mí?

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

 • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
 • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
 • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline