Bảng giá nâng sửa mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không?

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết nâng mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không? tại Dr Tran Bao Khanh trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Những thông tin về Nâng/ Sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật tại Dr Tran Bao Khanh hiện nay  được rất nhiều học viên và quý khách hàng quan tâm, mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá nâng sửa mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không?
Bảng giá nâng sửa mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không?

Sửa/ Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Tại Dr Tran Bao Khanh, chi phí cho dịch vụ nâng mũi chỉ từ 22 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng trường hợp khuyết điểm của mũi như: mũi tẹt, đầu mũi nông, sống mũi gồ ghề, mũi hếch, đầu mũi ngắn…

I. Chi phí thực hiện phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Bảng giá cho gói nâng mũi cơ bản bởi Dr Tran Bao Khanh là từ 22.000.000 – 35.000.000 VNĐ. Nếu khách hàng lựa chọn sử dụng công nghệ mới nhất thì chi phí khoảng từ 35.000.000 – 49.000.000 VNĐ. Trong khi đó, dịch vụ nâng mũi cao cấp sẽ có mức chi phí từ 49.000.000 – 98.000.000 VNĐ.

Bảng giá cho gói nâng mũi cơ bản bởi Dr Tran Bao Khanh
Bảng giá cho gói nâng mũi cơ bản bởi Dr Tran Bao Khanh

Dựa theo nhu cầu chỉnh sửa cũng như loại công nghệ thực hiện phẫu thuật mà mỗi khách hàng lựa chọn thì chi phí sẽ có sự khác biệt, không hoàn toàn giống nhau.

Xem thêm: Nâng mũi xong bị đau đầu không? Lý do nào và cách để khắc phục hiệu quả

1. Chi phí gói dịch vụ nâng mũi cơ bản tại Dr Tran Bao Khanh

DỊCH VỤ NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi S-line/ L-line 3D 25
Nâng mũi cấu trúc 4D 35

2. Bảng giá công nghệ nâng mũi mới nhất

DỊCH VỤ NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc 4D – Nanoform 49
Nâng mũi cấu trúc 4D – Surgiform 64

3. Bảng giá các dịch vụ nâng mũi cao cấp tại Dr Tran Bao Khanh

DỊCH VỤ NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi 6D – Không đau 49
Nâng mũi 6D – Nanoform 59
Nâng mũi 6D – Surgiform 74
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform 79
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform 94
Nâng mũi sụn sườn 100% 98
Xem thêm:  Nâng mũi bằng chỉ là gi? nâng mũi chỉ có an toàn không?

Mức giá được thống kê ở trên là toàn bộ chi phí TRỌN GÓI cho tất cả các dịch vụ bao gồm: thăm khám xét nghiệm, phòng phẫu thuật, ê kíp bác sĩ, máy móc thiết bị, thuốc, vật tư y tế, chăm sóc tại bệnh viện, tái khám định kỳ. Ngoài ra, không hề có bất cứ một khoản phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được? Những điều quan trọng cần chú ý?

4. Khuyết điểm mũi của bạn phù hợp với kỹ thuật chỉnh sửa nào?

Tất cả các kĩ thuật chỉnh hình mũi thực hiện tại Dr Tran Bao Khanh hiện nay đều được chuyển giao từ Hàn Quốc. Vì thế, quá trình phẫu thuật  đảm bảo quy trình tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.  Để xác định được khuyết điểm mũi của bạn phù hợp với phương pháp nào thì Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích và đánh giá tỉ lệ của mũi, mức độ cần chỉnh sửa.

Đối với mũi ít khuyết điểm (sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi mỏng):

 • Phương pháp thích hợp: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.
 • Chi phí trọn gói: 10.000.000 – 15..000.000 đồng.

Sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học Hàn Quốc, đầu mũi bọc đệm bằng sụn vành tai (đối với trường hợp đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ, lộ sóng)

Đối với mũi nhiều khuyết điểm (sống thấp, tẹt,gồ ghề, đầu mũi ngắn, hếch…):

 • Phương pháp thích hợp: nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc
 • Chi phí trọn gói: 25.000.000 – 75.000.000 đồng (tuỳ thuộc vào tình hình cụ thể của mũi)
 • Chỉnh sửa toàn diện, “tái cấu trúc”  lại dáng mũi (sống mũi, đầu mũi, trụ mũi) sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học.

Xem thêm: Nâng mũi Thái Lan như thế nào? Dáng mũi Thái Lan đẹp Cao Tây có đáng để sở hữu?

II. Chi phí sửa mũi hỏng hết bao nhiêu tiền?

Do nhu cầu thẩm mỹ nâng và sửa mũi ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa trái phép hoạt động không đảm bảo chất lượng và an toàn.

Đa số những ca nâng mũi hỏng đều thực hiện tại các địa chỉ này, điều kiện trang thiết bị không đảm bảo, công nghệ không hiện đại nên độ chính xác thấp, bác sĩ thực hiện không có tay nghề.

Chi phí sửa mũi hỏng hết bao nhiêu tiền?
Chi phí sửa mũi hỏng hết bao nhiêu tiền?

Các trường hợp mũi bị biến chứng thường gặp như: mũi bị nhiễm trùng, lệch vẹo, lộ sụn, nghiêm trọng hơn là hoại tử khiến cho khách hàng vô cùng đau đớn, lo lắng và nguy cơ cao hỏng mũi vĩnh viễn.

Xem thêm:  Nâng mũi bao lâu thì đẹp như tự nhiên, Lành, Hết sưng, Ổn định?

Với mong muốn “giải cứu” những ca mũi hỏng sau khi nâng tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng kể trên, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin, Dr Tran Bao Khanh đã và đang triển khai dịch vụ sửa mũi, tái tạo lại cấu trúc dáng mũi tự nhiên cho khách hàng.

Một trong những câu hỏi rất được khách hàng quan tâm đó là chi phí sửa mũi hỏng có đắt không? Tuỳ thuộc vào mức độ bị hỏng, lỗi hoặc tổn thương, hoại tử mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sửa cũng như công nghệ và chất liệu cần sử dụng.

Do đó, trước tiên bạn cần tới gặp trực tiếp Bác sĩ Bảo Khánh để được thăm khám, dùng công nghệ đo đạc để xác định mức độ hỏng. Đồng thời, lựa chọn kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp để khắc phục mũi hỏng.

Chi phí sửa mũi tại Dr Tran Bao Khanh thường dao động trong khoảng từ 35.000.000 – 75.000.000 đồng.

Xem thêm: Nâng Mũi là gì? Giá nâng mũi bao nhiêu tiền? Có mấy phương pháp

III. Giá nâng/ sửa mũi tại thẩm mỹ Dr Tran Bao Khanh có đắt không?

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi, sửa mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ sử dụng, hệ thống trang thiết bị, cơ sở  hạ tầng, tay nghề bác sĩ, chất liệu…

Giá nâng/ sửa mũi tại thẩm mỹ Dr Tran Bao Khanh có đắt không?
Giá nâng/ sửa mũi tại thẩm mỹ Dr Tran Bao Khanh có đắt không?

Do đó, giá giá nâng/ sửa mũi ở Dr Tran Bao Khanh là hoàn toàn hợp lý khi mang lại chất lượng dịch vụ cao.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng/ sửa tại Dr Tran Bao Khanh, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi mà không nhiều nơi có được:

 • Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ với chuyên khoa mũi lớn nhất cả nước.
 • Tất cả khách hàng thực hiện nâng mũi, sửa mũi tại Dr Tran Bao Khanh  đều được đảm bảo chất lượng quy trình và độ an toàn phẫu thuật nhờ cơ sở vật chất đạt chuẩn Hàn.
 • Bác sĩ Bảo Khánh với chuyên môn sâu về thẩm mỹ răng – hàm – mặt sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi cho khách hàng. Cam kết không để lại sẹo, không biến chứng, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.
 • Luôn sử dụng công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.
 • Có chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài cho khách hàng.

Tại Việt Nam hiện nay, có rất ít trung tâm thẩm mỹ cam kết và thực hiện đúng chế độ bảo hành cho khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, tại  Dr Tran Bao Khanh thì khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Bạn có thể tham khảo thời gian bảo hành cho từng dịch vụ chỉnh hình mũi như sau:

 • Bảo hành 10 năm với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, Bọc sụn.
 • Bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ nâng mũi S line, Cấu trúc.
Xem thêm:  Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng? Tại sao?

Xem thêm: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Mẹo chăm sóc mũi nhanh lành dáng tự nhiên

IV. Thận trọng với các trung tâm và dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá rẻ

Tâm lý chung của khách hàng là muốn tìm được địa chỉ nâng, sửa mũi đẹp mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý, càng tiết kiệm thì càng tốt. Đây cũng chính là điểm yếu mà nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, spa hoạt động trái phép lợi dụng để thu hút khách hàng với các quảng cáo nâng mũi giá rẻ.

Nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, spa hoạt động trái phép lợi dụng để thu hút khách hàng với các quảng cáo nâng mũi giá rẻ
Nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, spa hoạt động trái phép lợi dụng để thu hút khách hàng với các quảng cáo nâng mũi giá rẻ

Hậu quả khi thực hiện nâng mũi tại những nơi không đảm bảo chất lượng từ tay nghề và chuyên môn của bác sĩ, tới điều kiện máy móc, cơ sở vật chất, điều kiện vô trùng và cả chất liệu là khách hàng bị nhiễm trùng mũi, lộ sụn, lệch mũi, nghiêm trọng hơn là hoại tử mũi.

Xem thêm: Mũi chẻ là tướng mũi thế nào? Vận mệnh theo tử vi sao? Muốn sửa ở đâu?

KHUYẾN CÁO TỚI KHÁCH HÀNG

Dù là mong muốn tiết kiệm chi phí thì bạn cũng nên tỉnh táo và dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, nơi mà mình sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Chỉ nên chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn nơi thẩm mỹ mũi là chất lượng, sau đó là uy tín. Cuối cùng, chúng ta mới tính tới yếu tố chi phí. Có như vậy mới tránh được trường hợp ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Kết bài nâng sửa mũi bao nhiêu tiền

Trên đây là bài viết về nâng sửa mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không? Bảng giá cập nhật tại Dr Tran Bao Khanh do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Xem thêm: Mũi Hếch là như thế nào? người mũi hếch vận tướng ra sao? Cách sửa

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

 • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
 • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
 • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline