Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? An toàn Ko? Giá bao nhiêu?

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? An toàn Ko? Giá bao nhiêu? trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Có thể nói rằng, nâng mũi sụn nhân tạo là công nghệ chỉnh sửa mũi vô cùng hiệu quả và mang nhiều ưu điểm riêng. Đây là giải pháp giúp khắc phục mọi nhược điểm của một chiếc mũi xấu như: mũi tẹt, mũi thấp, mũi gồ, mũi hếch…

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi này. Vấn đề được nhiều người băn khoăn nhất là nâng mũi sụn nhân tạo duy trì được bao lâu, giá bao nhiêu và có an toàn không? Bác sĩ Trần Bảo Khánh sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết sau đây.

Theo các nhà sản xuất sụn hàng đầu thế giới, sau khoảng 20 – 30 năm thì quý khách hàng mới phải thay lại chất liệu sụn. Song với những quý khác hàng có cơ địa tốt thích nghi cao, sụn nâng mũi sẽ tồn tại gần nhứ vĩnh viễn trong cơ thể mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ một lần phẫu thuật nào nữa.

Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Với điều kiện cuộc sống ngày càng được nâng cao như hiện nay, quan niệm của mọi người về việc làm đẹp và các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng vì thế mà được đón nhận hơn, thậm chí là ưa chuộng.

Làm đẹp là nhu cầu làm đẹp chính đáng của bất cứ ai, những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ cũng cởi mở hơn, tự tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như quá trình thẩm mỹ của bản thân.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại Việt Nam và Châu Á

Một số feedback của chị em, thậm chí có khách hàng là nam giới về công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

Ms. Thảo Trang (24 tuổi – Hà Nội): “Mình mới nâng mũi chỗ Bs. Khánh được 2 tháng, thấy mũi vào form thích lắm, an toàn phết, ban đầu chỉ hơi sưng đau thôi, sau tầm 2 tuần là hết. Mới đầu sợ đau lắm chị em ơi, nhưng mà có thuốc giảm đau nên là không phải rén đâu, ai có ý định nâng mũi mà còn sợ thì cứ tự tin lên ạ”

Mrs. Thanh Vân (32 tuổi – Nam Định): “Chị nâng mũi cấu trúc ở Hồ Chí Minh, tầm 3 tháng đầu thì khá ok, nghĩ là ổn hết nhưng mũi cứ sưng mãi thôi, sang tháng thứ 4 vẫn không hết, đầu mũi to ra, tìm hiểu mới biết là bị to đầu mũi sau nâng. Chị lên Hà Nội để sửa, Bs. Khánh tháo sụn cũ, dùng sụn mới, cấu trúc lại đầu mũi luôn. Đợt đấy cứ sợ để lâu là chị hỏng nặng hơn ý. May mà cứu kịp thời. Dùng sụn nhân tạo mà ok lắm, bác sĩ tư vấn cặn kẽ, tỉ mỉ, thắc mắc gì bsi cũng giải đáp hết”.

Xem thêm: Mũi diều hâu là gì? Người nam nữ có dáng mũi diều hâu “Vận Tướng” ra sao? Cách cải

Thế nào là nâng mũi sụn nhân tạo?

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc trưng phổ biến của người Châu Á và nó lại không có tính thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên mất cân đối, không có thần thái. Do đó, hầu hết mọi người đều muốn khắc phục nhược điểm này.

Xem thêm:  Mũi ngắn là gì? Có làm sao không? mũi ngắn nâng sao cho đẹp?

Đây cũng chính là lý do vì sao nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam cũng như Châu Á.

Nâng mũi sụn nhân tạo là công nghệ thẩm mỹ ra đời từ sớm với việc sử dụng sụn làm từ chất liệu silicon đưa vào phần sống mũi để nâng cao vùng này. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp với kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi, tạo hình phần đầu mũi để tạo được dáng mũi cao, thon gọn và thanh thoát tự nhiên nhất.

Chất liệu sụn nhân tạo ngày càng được cải tiến và đạt đến mức độ gần tương đương với sụn thật

Theo thời gian, nhờ có sự phát triển của khoa học hiện đại, công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo được cải tiến không ngừng và đạt được độ hoàn hảo gần như tương đương với sụn thật.

Đây cũng chính là yếu tố mang tới sự tương thích tối đa cho mũi, hạn chế nguy cơ bị đào thải sau nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi xong bị đau đầu không? Lý do nào và cách để khắc phục hiệu quả

Những ai nên nâng mũi sụn nhân tạo?

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo tác động chủ yếu vào phần sống mũi để chỉnh hình lại  vùng này. Do đó, những ai có khuyết điểm ở vùng sống mũi sẽ áp dụng được kỹ thuật nâng mũi này. Cụ thể:

  • Mũi có đặc điểm: sống mũi thấp trong khi đó phần chóp và cánh mũi đã khá cân đối.
  • Những khách hàng người đã từng phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng phần sống mũi quá cao hoặc quá thấp và muốn chỉnh sửa lại cho hài hoà hơn.

Những trường hợp sau đây tuyệt đối KHÔNG nên áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

  • Những khách hàng có phần da ở đầu mũi quá mỏng.
  • Khách hàng có dáng mũi ngắn, mũi hếch.

Để biết chính xác mình có thích hợp với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hay không, bạn hãy liên hệ với bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra trực tiếp nhược điểm của mũi nhé!

Xem thêm: Mũi cà chua là gì? có cần sửa không? Những người có dáng mũi này ra sao?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có những ưu điểm gì?

Được đánh giá là niềm tự hào của ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chỉnh hình dáng mũi.

Mang nhiều ưu điểm khác nhau nên cho dù là công nghệ nâng mũi lâu đời nhưng nó không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng được ưa chuộng hơn.

Khả năng tạo sống mũi cao, chuẩn dáng nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật

Chất liệu sụn nâng được tính toán với kích thước phù hợp ngay khi sản xuất  để phù hợp với  những dáng mũi chuẩn và chia thành nhiều size khác nhau. Do đó, bác sĩ sẽ không cần cắt gọt quá nhiều như khi sử dụng chất liệu sụn tự nhiên. Vì thế, độ chính xác cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Đây chính là điểm mấu chốt giúp khách hàng có được sống mũi đẹp và chuẩn dáng mà bạn đã lựa chọn. Đặc biệt, nhờ đó mà thời gian phẫu thuật cũng được giảm xuống, nhanh chóng hoàn thành ca nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo giúp tạo sống mũi cao, chuẩn dáng nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật

Tiết kiệm chi phí nâng mũi cho khách hàng

Bạn sẽ chỉ phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật duy nhất để độn sụn và chỉnh hình sống mũi khi lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, hạn chế được việc phải chịu nhiều đau đớn và rủi ro của việc phải can thiệp dao kéo quá nhiều. Vì vậy, thời gian phục hồi của mũi sẽ ngắn hơn.

Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài

Bất cứ khách hàng nào khi lựa chọn bất cứ công nghệ thẩm mỹ nào cũng muốn duy trì được kết quả tạo hình lâu dài. Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có ưu điểm là chất liệu nâng tồn tại trong thời gian rất dài.

Theo nhà sản xuất, sau 20 – 30 năm thì khách hàng mới phải thay lại chất liệu sụn. Song với những quý khác hàng có cơ địa tốt, sụn sẽ tồn tại gần nhứ vĩnh viễn trong cơ thể mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ một lần phẫu thuật nào cả.

Do đó, dáng mũi của bạn sẽ được duy trì ổn định và bền lâu. Thời gian phải “trùng tu” mũi cũng vì thế mà kéo dài hơn.

Xem thêm:  Mũi gồ ghề là thế nào? Người sống mũi ghồ ghề thì sao? Cách sửa nào đẹp an toàn?

Xem thêm: Sửa nâng mũi bị lộ sóng ở đâu bao nhiêu tiền? Nguyên nhân gốc rễ – phương án xử lý

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đạt chuẩn diễn ra thế nào?

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Bảo Khánh chuyên khoa phẫu thuật tạo hình Răng – Hàm – Mặt chia sẻ: mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thuộc nhóm tiểu phẫu nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ rất cao, giàu kinh nghiệm và phải đặc biệt khéo léo thì mới đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ với dáng mũi như mong muốn, thời gian hồi phục nhanh, tránh được nguy cơ bị biến chứng.

Và một ca phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn y tế sẽ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và trải qua những bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho khách hàng.

Tại bước này, bạn sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn thăm khám, phân tích dáng mũi, các nhược điểm cần khắc phục. Từ đó, khách hàng sẽ được tư vấn về phương pháp nâng mũi, chất liệu độn sử dụng

Đặc biệt, ekip nâng mũi của Dr Trần Bảo Khánh sẽ dựng hình 3D về dáng mũi của bạn sau khi nâng. Điều này giúp bạn dễ hình dung hơn và có thể góp ý thêm về mong muốn của minh.

dr-tranbaokhanh-6
Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi

Mặc dù là ca tiểu phẫu nhưng trước khi được tiến hành nâng mũi thì bạn phải đảm bảo đủ điều kiện sức khoẻ. Khách hàng sẽ làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra huyết áp, bệnh nền, mức độ phản ứng với thuốc mê…

Và tất nhiên, nếu khách hàng không đủ điều kiện sức khoẻ hoặc giai đoạn này chưa thích hợp để làm phẫu thuật thì bác sĩ sẽ không làm phẫu thuật nâng mũi cho bạn.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi

Đây là việc quan trọng nhằm đảm bảo các thao tác chỉnh sửa và tạo hình mũi trong quá trình phẫu thuật chuẩn xác. Theo đó, bác sĩ sẽ đo đạc và xác định vị trí tạo đường rạch, nơi đặt sụn nâng…

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật nâng mũi

Việc sát khuẩn giúp tránh nhiễm trùng, gây tê giúp khách hàng thoải mái nhất trong suốt quá trình bác sĩ thao tác nâng mũi, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi chất liệu sụn nhân tạo

Sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong mũi và tạo hình mũi dựa vào vị trí đã đo vẽ từ trước.

anh-drtranbaokhanh-3
Bác sĩ thao tác phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Bước 6: Khâu vết thương, cố định và băng bó

Bác sĩ khâu vết thương bằng kỹ thuật tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo cao để không làm lộ sẹo. Sau đó, cố định mũi và băng bó lại để bảo vệ vùng mũi vừa phẫu thuật.

Bước 7: Nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và tái khám

Sau khi ca phẫu thuật nâng mũi được hoàn tất, khách hàng nghỉ ngơi và theo dõi sức khoẻ tại hệ thống phòng chăm sóc hậu phẫu. Nếu không có dấu hiệu bất thường, sức khỏe ổn định thì bạn sẽ được ra về.

Xem thêm:  Mũi gồ là gì? Tướng sống mũi gồ có tốt không? Sửa thế nào an toàn đẹp?

Lúc này bác sĩ sẽ viết phiếu bảo hành cũng như dặn dò chi tiết cho bạn về chế độ chăm sóc mũi sau nâng, kiêng cữ và hẹn lịch tái khám.

Xem thêm: Bảng giá nâng sửa mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không?

Chi phí nâng mũi bằng sụn nhân tạo bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo và có sự chênh lệch rất lớn giữa các địa chỉ này về chất lượng cũng như giá thành.

Thường thì giá nâng mũi sụn nhân tạo dao động từ 10 – 30 triệu đồng. Mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu sụn độn sử dụng, tay nghề của bác sĩ, chất lượng dịch vụ, chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị…

Để đảm bảo phẫu thuật đạt kết quả thẩm mỹ tốt, thời gian hồi phục nhanh và đặc biệt là tránh được những rủi ro, biến chứng không mong muốn thì bạn nên là khách hàng thông thái, lựa chọn và tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhé!

Một số thắc mắc thường gặp về phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Khách hàng quan tâm tới công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình, giá thành của dịch vụ thì còn có một số băn khoăn như:

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn hay không?

Như đã nói ở trên, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một dạng tiểu phẫu và nó đảm bảo an toàn nếu như bạn thực hiện phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn y tế, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề.

nang-mui-thai-lan
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp an toàn nếu như bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn y tế

 

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo thì tốt và hiệu quả hơn?

Rất nhiều người quan niệm rằng “đắt xắt ra miếng” nên cho rằng càng cao cấp, càng đắt tiền thì càng tốt. Tuy nhiên, thực tế thì có nhiều người không đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn khi dùng riêng lẻ sụn tự thân. Trong khi đó, kết hợp 2 loại sụn này lại có được dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Hoặc cũng có nhiều trường hợp cơ địa tốt, tương thích với sụn nhân tạo nên dáng mũi đẹp, không biến chứng và có thể duy trì được rất lâu.

Mỗi loại sụn nâng, mỗi công nghệ lại có điểm mạnh và nhược điểm riêng. Do đó, hãy trao đổi với bác sĩ để biết trường hợp của mình thích hợp với công nghệ nào mà vẫn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhé!

Trên đây là bài viết về nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu có vĩnh viễn? An toàn Ko? Giá bao nhiêu? do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Theo nhà sản xuất có uy tín, sau 20 – 30 năm thì khách hàng mới phải thay lại chất liệu sụn. Song với những quý khác hàng có cơ địa tốt, sụn sẽ tồn tại gần nhứ vĩnh viễn trong cơ thể mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ một lần phẫu thuật nào cả.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

  • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
  • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
  • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 12/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

DRTRANBAOKHANH.COM - WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA DR TRẦN BẢO KHÁNH CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH ĐẠI HỌC Y - 20 NĂM KINH NGHIỆM!

Tư Vấn Báo Giá
GỌI HOTLINE NGAY