Nâng mũi L – Line cho nam giới – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết nâng mũi L-Line cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca” trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Nâng mũi L – line được coi là là công nghệ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mũi như: gồ, lệch, thấp, tẹt… cho nam giới, giúp tạo dáng mũi cao, thẳng chuẩn men và làm tôn lên vẻ đẹp nam tính của phái mạnh.

Nâng mũi L - Line cho nam giới – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”
Nâng mũi L – Line cho nam giới – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”

Mời các bạn cùng với Dr Trần Bảo Khánh tìm hiểu những thông tin chi tiết về cách trở thành “soái ca” với nâng mũi L – line.

I. Sự khác biệt giữa nam và nữ khi sử dụng công nghệ nâng mũi L – Line

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Bảo Khánh có những chia sẻ khá đầy đủ và chi tiết về sự khác biệt giữa nam và nữ khi dùng công nghệ nâng mũi L – Line như sau:

Về kĩ thuật nâng mũi

Dù đối tượng khách hàng là nam hay nữ thì quá trình tiến hành phẫu thuật nâng mũi  L – Line đều phải trải qua các bước giống nhau. Một số kỹ thuật nâng mũi phổ biến nhất hiện nay là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc.

Tuy nhiên, nếu khách hàng là nam giới thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đặc biệt dựa trên đặc điểm mũi của khách hàng, phương pháp này đặc biệt khắc phục tình trạng mũi ngắn hếch.

Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp ở nam giới

Do sự khác biệt về giới tính nên tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp ở nam giới cũng khác so với nữ giới. Nếu như một chiếc mũi cao, thon gọn và đường nét thanh mảnh, dịu dàng là đẹp ở nữ giới thì ngược lại, mũi đẹp ở nam giới là: cao thẳng nhưng dày, đặc biệt phần đầu mũi nâng cao để tương xứng với chiều dài của sống mũi.

Xem thêm:  Mũi bị lệch là như thế nào? Sửa nâng mũi bị lệch vách ngăn ở đâu đẹp an toàn?

Bên cạnh đó, khoảng cách giữa khoé mắt tới chân gốc mũi phải đảm bảo tỉ lệ chính xác, không được quá xa nhau. Mũi phải giúp khuôn mặt toát lên được vẻ mạnh mẽ và nam tính.

Cấu trúc dáng mũi thích hợp cho nam giới

Thay vì chỉnh hình dáng mũi chữ S như nữ giới, khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thì bác sĩ sẽ chỉnh hình dáng mũi chữ L. Do đó, bác sĩ sẽ thay đổi cấu trúc sống mũi với phần đầu có độ góc cạnh, tạo nên được sự mạnh mẽ cho toàn bộ gương mặt.

Xem thêm: Nâng mũi bị dị ứng sụn là gì? dấu hiệu biểu hiện của dị ứng chất liệu nâng mũi? Khắc phục

II. Những đối tượng được chỉ định nâng mũi L- Line cho nam giới

Những đối tượng được chỉ định nâng mũi L- Line cho nam giới
Những đối tượng được chỉ định nâng mũi L- Line cho nam giới

Tùy thuộc vào từng đặc điểm riêng về dáng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉ thị phương pháp nâng mũi cho phù hợp.

Trường hợp 1: khách hàng có sống mũi thấp

Đối với những khách hàng là nam giới có sống mũi thấp, ngoài ra không có thêm khuyết điểm nào hoặc khách hàng chỉ muốn nâng cao sống mũi thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Với công nghệ này, khách hàng sẽ được phẫu thuật chỉnh hình lại sống mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn sinh học. Hiện nay, tại Dr Tran Bao Khanh sử dụng dòng sụn sinh học có chứng nhận an toàn của FDA, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc.

Trường hợp 2: khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, nhiều khuyết điểm

Nếu mũi của khách hàng có nhiều khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi tới đầu mũi thì bắt buộc phải thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn mới có thể chỉnh hình toàn diện cho dáng mũi.

Phương pháp này khách hàng sử dụng nâng cao sống mũi bằng chất liệu  sụn sinh học cao cấp kết hợp với bọc đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân. Từ đó giúp tạo dáng mũi L – line cho nam giới. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng tại các vị trí trên cơ thể như: sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn.

Xem thêm:  Nên niềng răng hay nâng mũi trước? Sau nâng mũi có nên niềng răng?

Trường hợp 3: khách hàng có mũi bị lệch, gồ ghề, từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật nâng mũi hỏng

hách hàng có mũi bị lệch, gồ ghề, từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật nâng mũi hỏng
hách hàng có mũi bị lệch, gồ ghề, từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật nâng mũi hỏng

Đây là những tình trạng mũi khó và có độ phức tạp cao trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi. Đặc biệt là với những ca mũi bị biến dạng, tổn thương do tai nạn hoặc do nâng mũi hỏng từ trước.

Để giải quyết triệt để những nhược điểm này thì phương pháp duy nhất thích hợp là công nghệ nâng mũi cấu trúc. Nó cho phép tái cấu trúc toàn bộ những vùng:

  • Sống mũi: sử dụng sụn sinh học/ sụn tự thân để nâng cao.
  • Đầu mũi: sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.
  • Trụ mũi: tiến hành chỉnh hình cho cao và nắn lại cấu trúc bằng sụn vách ngăn.

Xem thêm: Nâng Mũi là gì? Giá nâng mũi bao nhiêu tiền? Có mấy phương pháp

III. Những ưu điểm nâng mũi L- Line cho nam giới tại  Dr Tran Bao Khanh

Những ưu điểm nâng mũi L- Line cho nam giới
Những ưu điểm nâng mũi L- Line cho nam giới

Khách hàng là Nam chứ thực hiện phẫu thuật nâng mũi L – line tại  Dr Tran Bao Khanh sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau đây trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như bảo hành về sau:

Cam kết khắc phục tất cả khuyết điểm của mũi

Dr Tran Bao Khanh cam kết tạo hình cho khách hàng dáng mũi cao thẳng, toát lên vẻ nam tính và mạnh mẽ. Đồng thời, sử dụng  công nghệ Vectra 3D nên khách hàng có thể xem trước kết quả mô phỏng 3D. Từ đó giúp lựa chọn và chỉnh sửa dáng mũi như ý với độ chính xác cao.

Sử dụng chất liệu sụn nâng cao cấp thế hệ mới,được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt L – line phù hợp với cấu trúc dáng mũi của nam giới. Từ đó, giúp tạo dáng mũi chữ L cao thẳng, mạnh mẽ, góc cạnh và nam tính.

Đảm bảo yếu tố an toàn

Tại  Dr Tran Bao Khanh, các rủi ro như: sốc phản vệ, nhiễm trùng,biến chứng trong và sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi đều được dự đoán và kiểm soát với mức độ chuẩn xác cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn không cần quá lo lắng.

Thêm vào đó, trước khi tiến hành phẫu thuật,  mọi khách hàng bắt buộc phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe. Đặc biệt là phải đánh giá khả năng thích ứng thuốc, chất liệu. Nếu đủ điều kiện thì mới được tiến hành phẫu thuật nâng mũi L – line.

Xem thêm:  Nâng mũi rồi có tiêm filler được không? Đây là câu trả lời cho bạn từ chuyên gia

Bác sĩ Bảo Khánh – người có 20 năm thâm niên trong lĩnh vực thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi L – line cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho bạn.

Miễn phí toàn bộ chi phí tái khám

Khách hàng sau khi nâng mũi tại  Dr Tran Bao Khanh sẽ được miễn phí toàn bộ 100% khi tái khám cũng như hưởng chế độ chăm sóc chuyên nghiệp và tận tình từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng.

Chế độ bảo hành trọn đời sau nâng mũi L – line

Dr Tran Bao Khanh là một trong số rất ít cơ sở thẩm mỹ có chế độ bảo hành trọn đời cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng mũi L – line. Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành cũng như hướng dẫn điền thông tin và cách sử dụng thẻ.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại, Gộp lại, Ổn định, Vào Form chuẩn?

IV. Chi phí nâng mũi L – Line cho nam bao nhiêu?

Tùy thuộc vào công nghệ sử dụng cho từng trường hợp mà giá thành cho dịch vụ nâng mũi L- line cho nam giới có nhiều mức giá khác nhau. Mức chi phí sẽ có nhiều thay đổi dựa trên những yếu tố sau: chất liệu sụn nâng (nhân tạo/ tự thân), độ khó của kỹ thuật, loại máy móc thiết bị sử dụng, bác sĩ…

Dưới đây là bảng giá niêm yết về chi phí cho dịch vụ nâng mũi L – line tại  Dr Tran Bao Khanh  cho khách hàng tham khảo:

bảng giá niêm yết về chi phí cho dịch vụ nâng mũi L - line tại  Dr Tran Bao Khanh  cho khách hàng tham khảo
bảng giá niêm yết về chi phí cho dịch vụ nâng mũi L – line tại  Dr Tran Bao Khanh  cho khách hàng tham khảo, giá có thể thay đổi theo vật liệu thị trường

Tòm lại nâng mũi L-Line cho nam giới:

Trên đây là bài viết về nâng mũi L-Line cho nam giới – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca” do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc l line cho nam nữ – Mũi cao Tây bao nhiêu tiền?

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

  • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
  • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
  • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline