Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Công nghệ này khắc phục dáng mũi xấu nào? Bao nhiêu tiền?

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Công nghệ này khắc phục dáng mũi xấu nào? Bao nhiêu tiền? trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Nâng mũi cấu trúc 4D được đánh giá là công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện nhất hiện nay, có thể khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Công nghệ này khắc phục dáng mũi xấu nào? Bao nhiêu tiền?
Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Công nghệ này khắc phục dáng mũi xấu nào? Bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật này cho phép chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi, can thiệp cả đầu mũi, trụ mũi, và phần sống mũi. Các dáng mũi xấu có thể khắc phục triệt để bằng phương pháp này bao gồm: mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gãy…

Bác sĩ Trần Bảo Khánh sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn thông tin về phương pháp chỉnh hình mũi này qua bài viết sau đây.

Nâng mũi cấu trúc 4D – phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D cho phép can thiệp và chỉnh sửa cấu trúc toàn bộ phần đầu mũi, giúp dáng mũi thon gọn hơn bằng cách dùng 100% sụn tự thân.

Ưu điểm của việc sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình cho vùng đầu mũi là khả năng bảo vệ tốt, tránh được nguy cơ bị lộ sống, thô cứng đầu mũi.

nang-mui-cau-truc
Sau nâng mũi cấu trúc 4D, khách hàng có diện mạo thu hút hơn nhờ dáng mũi thanh thoát

Trong khi đó, khoảng ⅔ vùng sống mũi sẽ được dùng chất liệu sụn sinh học cao cấp để tạo hình S-line hoặc L-line cho phù hợp với từng khuôn mặt. Loại sụn sinh học sử dụng ở vùng này là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, có độ đàn hồi tốt và đặc biệt là khả năng định hình mũi rất hiệu quả.

Xem thêm:  Mũi diều hâu là gì? Người nam nữ có dáng mũi diều hâu "Vận Tướng" ra sao? Cách cải

Xem thêm: Sụn nâng mũi là gì? các loại sụn nâng mũi hiện nay? Loại nào tốt?

Khách hàng có thể xem trước kết quả

Để thực hiện kỹ thuật chỉnh hình mũi cấu trúc 4D, Bác sĩ Bảo Khánh sẽ sử dụng máy Vectra XT 3D được DrKang để mô phỏng hình ảnh mũi trước và sau phẫu thuật ở dạng 3D. Điều này giúp phân tích tình trạng mũi, từ đó tính toán tỉ lệ và kích thước mũi và lựa chọn được giải pháp chỉnh hình mũi phù hợp.

Ưu điểm của thiết bị này là dựa trên số liệu có sẵn về tình hình mũi hiện tại để mô phỏng dáng mũi của khách hàng sau khi phẫu thuật, cho phép khách hàng tham khảo.

Xem thêm:Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Làm sao để duy trì mãi mãi

Nâng mũi cấu trúc 4D giá bao nhiêu?

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Bảo Khánh là một trong số rất ít bác sĩ có chuyên môn và bằng cấp tại Việt Nam hiện nay để thực hiện kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi cấu trúc 4D đảm bảo chuyên nghiệp và an toàn.

Dưới đây là bảng chi phí về dịch vụ này được thực hiện bởi Bác sĩ Bảo Khánh, bạn có thể tham khảo chi tiết.

Lưu ý: mức giá kể trên là trọn gói, đã bao gồm tất cả các dịch vụ, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Tuỳ thuộc vào tình trạng và nhược điểm mũi của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn chọn phương pháp phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ với chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra bạn có thể muốn biết thêm nâng mũi Thái Lan như thế nào?

Khách hàng sở hữu dáng mũi như ý sau nâng mũi cấu trúc 4D

Để hình dung rõ hơn về sự biến đổi của khách hàng sau khi chỉnh hình mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D thì bạn có thể tham khảo hình ảnh chân thực sau đây.

nang-mui-dr-tranbaokhanh
Dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên giúp khuôn mặt thanh thoát và có thần thái hơn
Xem thêm:  Cánh mũi to và dày tướng số? Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền an toàn đẹp?
sua-mui
Khách hàng chỉnh sửa thành công nhược điểm mũi gồ
nang-mui
Dáng mũi thanh thoát và tự nhiên sau chỉnh sửa làm nên diện mạo thu hút

Quy trình nâng mũi tiêu chuẩn được thực hiện bởi Bác sĩ Bảo Khánh

Không chỉ là một bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà bác sĩ Bảo Khánh còn tận tâm với mọi khách hàng, quá trình làm việc có những quy tắc riêng với mục đích đảm bảo chất lượng ca phẫu thuật, dáng mũi lên đúng form, khách hàng hồi phục nhanh và loại bỏ nguy cơ rủi ro, biến chứng. Sau đây là quy trình tiến hành các ca phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Bảo Khánh.

 • Bước 1: bác sĩ thăm khám trực tiếp, phân tích nhược điểm của mũi và tư vấn giúp khách hàng chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.
 • Bước 2: Kiểm tra thăm khám sức khỏe của khách hàng bằng cách làm các xét nghiệm quan trọng.
 • Bước 3: Đo vẽ và đánh dấu các vị trí cần chỉnh sửa trước khi phẫu thuật.
 • Bước 4: Tiến hành gây tê/ hoặc gây mê  cho khách. Sau đó phẫu thuật chỉnh sửa mũi.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất cả phẫu thuật bằng cách khâu chỉ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được băng nẹp mũi để cố định dáng mũi.
 • Bước 6: nghỉ ngơi và theo dõi tình hình sức khoẻ tại phòng hậu phẫu.

Một số mốc thời gian tái khám sau phẫu thuật nâng mũi mà bạn cần lưu ý để tới thăm khám đúng hẹn là:

 • Ngày thứ 2: tơi đến bệnh viện để hút dịch trong mũi.
 • Ngày thứ 7-10: tiến hành tháo nẹp nếu mũi đã ổn định form dáng.
 • Ngày 10: mũi lành hoàn toàn thì bác sĩ sẽ cắt chỉ.
Sở hữu dáng mũi cao và thon gọn tự nhiên ngay sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D
Xem thêm:  Mũi Lân (Mũi sư tử) theo phong thủy có ý nghĩa gì? Mũi lân có nên sửa không?

TẠI SAO BẠN NÊN THỰC HIỆN  NÂNG MŨI BỞI BÁC SĨ TRẦN BẢO KHÁNH?

Trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, có rất ít bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và có độ “mát tay”. Bác sĩ Trần Bảo Khánh là một trong số ít bác sĩ hội tụ đủ những yếu tố kể trên.

Bên cạnh đó, để thực hiện thành công các ca phẫu thuật chỉnh hình mũi thì bác sĩ Bảo Khánh có quy tắc riêng là:

 • Chỉ sử dụng công nghệ nâng mũi hàng đầu với sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ hiện đại (Nâng mũi cấu trúc 4D, Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform, Siêu âm), quy trình khắt khe đòi hỏi kỹ thuật cao.
 • Phẫu thuật tại cơ sở có điều kiện vật chất hiện đại với hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối yếu tố vô trùng, vô khuẩn, phòng hậu phẫu sang trọng, tiện nghi, đảm bảo khách hàng được nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Sau nâng mũi khách hàng cần có quy trình chăm sóc phù hợp, ví dụ như cần biết thêm các thông tin nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được?

Tóm lại:

Trên đây là bài viết về Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Công nghệ này khắc phục dáng mũi xấu nào? Bao nhiêu tiền? do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mũi – mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Xem thêm: Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? Đầu mũi to sưng? Chăm sóc thế nào?

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

 • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
 • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
 • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline