Nâng mũi bán cấu trúc 4D – Sở hữu dáng mũi đẹp tối đa – Chi phí tối thiểu

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết nâng mũi bán cấu trúc 4D – Sở hữu dáng mũi đẹp tối đa – Chi phí tối thiểu trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Có thể nói rằng, nâng mũi bán cấu trúc 4D là công nghệ sửa mũi hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay. Với khả năng khắc phục triệt để và hoàn hảo mọi nhược điểm của mũi cũng như cho phép chỉnh sửa mũi nâng hỏng, nâng mũi cấu trúc được lựa chọn nhiều nhất khi khách hàng muốn thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc 4D – Sở hữu dáng mũi đẹp tối đa – Chi phí tối thiểu
Nâng mũi bán cấu trúc 4D – Sở hữu dáng mũi đẹp tối đa – Chi phí tối thiểu

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ quy trình thực hiện cũng như chi phí của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D. Dr Trần Bảo Khánh sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về kỹ thuật nâng mũi này với các bạn qua bài viết sau đây.

Thế nào là nâng mũi bán cấu trúc 4D?

Là phương pháp thẩm mỹ mũi chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi: bao gồm sống mũi và đầu mũi nên phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những chị em sợ đau.

Theo đó, bác sĩ sẽ không can thiệp quá nhiều đến cấu trúc mũi mà chỉ tập trung khắc phục các khuyết điểm như:

+ Nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp để tạo dáng mũi S-line hoặc L-line theo nhu cầu cũng như đường nét khuôn mặt của khách hàng.

+ Chỉnh sửa đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân (lấy từ sụn vành tai của khách hàng).

nang-mui-cau-truc-1
Công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D giúp khắc phục khuyết điểm triệt để

Xem thêm: Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng? Tại sao?

Nâng mũi bán cấu trúc 4D mang tới kết quả dáng mũi hoàn hảo

Mặc dù chỉ tái cấu trúc, chỉnh sửa lại một phần của mũi nhưng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D lại mang đến chiếc mũi đẹp “không tì vết” ở mọi góc nhìn, không hề có “góc chết”. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất, giúp kỹ thuật nâng mũi này tạo nên “cơn sốt” tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

 • Góc nhìn trực diện: Khuôn mặt bạn được thành hai nửa cân xứng, hài hòa với nhau bởi chiếc mũi cao tự nhiên. Độ dài mũi bằng 1/3 so với độ dài của khuôn mặt, đỉnh mũi và độ rộng cánh mũi bằng khoảng 1/3 so với chiều dài tổng thể của mũi.
 • Góc nhìn nghiêng: Ở góc này, sống mũi và chóp mũi nhô cao hơn hẳn so với khuôn mặt tạo nên điểm nhấn và khiến khuôn mặt thu hút.Từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi tạo nên các đường nét chữ S hoặc chữ L giúp gương mặt thanh thoát, có thần thái.
 • Góc trên và dưới: Khi nhìn từ trên xuống, mũi chuẩn sẽ có hình dáng chữ A. Trong khi đó, nếu nhìn từ dưới cằm lên, 2 lỗ mũi đều nhau và có hình hạt chanh nhỏ xinh.
Xem thêm:  Bảng giá nâng sửa mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không?
khach-hang-nang-mui-cau-truc-4D
Nâng mũi bán cấu trúc 4D mang tới kết quả dáng mũi hoàn hảo
Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D lại mang đến chiếc mũi đẹp “không tì vết” ở mọi góc nhìn

Xem thêm: Mũi diều hâu là gì? Người nam nữ có dáng mũi diều hâu “Vận Tướng” ra sao? Cách cải

Nâng mũi bán cấu trúc 4D – mũi đẹp hoàn hảo với chi phí tối thiểu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi, trong đó có phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D. Mỗi nơi lại có mức giá riêng, nhìn chung sẽ dao động trong khoảng 20 – 25 triệu đồng.

Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà mức giá sẽ có chênh lệch, cụ thể như: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, chất liệu sụn độn, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị… Để biết được chính xác mức giá thì bạn nên tới trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng của mũi, tư vấn cụ thể về mức chi phí.

Là một trong những vị bác sĩ nổi tiếng là “mát tay” và có uy tín lâu năm trong lĩnh vực nâng mũi, Dr Trần Bảo Khánh được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin khi muốn thẩm mỹ mũi. Bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết cho các dịch vụ nâng mũi của Ekip Dr Trần Bảo Khánh sau đây:

DỊCH VỤ NÂNG MŨI  CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc 4D 35
Nâng mũi S-line/ L-line 3D 25
Nâng mũi sụn sườn 100% 98

 

Xem thêm: Mũi chẻ là tướng mũi thế nào? Vận mệnh theo tử vi sao? Muốn sửa ở đâu?

Xem thêm:  Mũi dọc dừa là gì? Tướng người sóng mũi dọc dừa tốt không? Cách cải thế nào?

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc 4D chuẩn diễn ra thế nào?

Để đảm bảo quá trình nâng mũi thành công, thời gian phục hồi nhanh, duy trì được kết quả thẩm mỹ bền lâu và đặc biệt là tránh được các rủi ro ngoài ý muốn, một ca nâng mũi bán cấu trúc 4D được thực hiện bởi Ekip của Dr Bảo Khánh sẽ tuân thủ theo các bước chuẩn y tế sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng mũi, nhược điểm cần khắc phục.
 • Bước 2: Bạn sẽ được tư vấn vấn dáng mũi phù hợp, chất liệu sụn sử dụng và dựng mô hình trên máy để khách hàng được xem trước kết quả dáng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 3: Bác sĩ đo vẽ và định hình các vị trí cần can thiệp.
 • Bước 4: Gây tê và tiến hành phẫu thuật. Tại bước này, bác sĩ sẽ thao tác tỉ mỉ, dứt khoát và độ chính xác rất cao.
 • Bước 5: Sau khi phẫu thuật hoàn tất, bác sĩ sẽ nẹp mũi lại để cố định dáng mũi.
Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ càng để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Hoàn tất những bước trên, bạn sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe tại phòng hậu phẫu. Trong thời gian này, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về những lưu ý vệ sinh, chăm sóc mũi, chế độ ăn uống để mũi hồi phục nhanh.

Đồng thời, bạn cũng được hẹn lịch tái khám và viết phiếu bảo hành. Sau đó, nếu không có gì bất thường, bạn có thể về nhà.

Xem thêm: Mũi gồ là gì? Tướng sống mũi gồ có tốt không? Sửa thế nào an toàn đẹp?

Những khách hàng thay đổi diện mạo hoàn hảo sau khi nâng mũi bán cấu trúc 4D

Hình dáng chiếc mũi chính là yếu tố quyết định rất lớn tới thần thái cũng như tổng thể hài hoà chung của khuôn mặt. Do đó, nếu mũi quá nhiều nhược điểm sẽ khiến gương mặt bạn không cân xứng, mờ nhạt, kém sắc.

Rất nhiều khách hàng đã dẹp bỏ sự tự ti, thay đổi diện mạo bằng cách sử dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D, gương mặt trở nên hài hoà với dáng mũi thanh tú, thăng hạng nhan sắc sau khi chỉnh sửa mũi.

Xem thêm:  Tiêm Filler Mũi – Những điều quan trọng cần biết để mũi đẹp không biến chứng

Cùng một phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D nhưng tuỳ thuộc vào dáng mũi, khuyết điểm cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra và tư vấn về cách chỉnh sửa phù hợp nhất như: Chỉnh sửa mũi bị ngắn phần sống mũi, đầu mũi hếch, hay cánh mũi to bè, mũi thô…

nang-mui-cau-truc-4d-1
Dáng mũi thanh thoát giúp khuôn mặt trở nên hài hoà và có thần thái thu hút
nang-mui-cau-truc-4d-2
Khách hàng lấy lại sự tự tin nhờ công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D

Xem thêm: App chỉnh mũi cao nào đẹp – Mũi đẹp trong 30 giây với góc nghiêng thần thánh

Tại sao bạn nên chọn phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D bởi Dr Trần Bảo Khánh?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D được thực hiện bởi Ekip của Dr Bảo Khánh không chỉ có ưu điểm là chi phí hợp lý đi kèm với chất lượng dịch vụ cao mà khách hàng còn được bảo hành mũi trọn đời.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Trần Bảo Khánh sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm ở mũi giúp mang lại khuôn mặt cân đối và cuốn hút hơn.

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình nâng mũi đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn – vô trùng và đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Mọi thao tác phẫu thuật đều được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Chưa hết, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho bạn trong suốt giai đoạn tự chăm sóc tại nhà sẽ giúp mũi nhanh hồi phục, vào form nhanh và hoàn toàn không bị biến chứng.

Trên đây là bài viết về Nâng mũi bán cấu trúc 4D – Mũi đẹp tối đa – Chi phí tối thiểu do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

 • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
 • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
 • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 12/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

DRTRANBAOKHANH.COM - WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA DR TRẦN BẢO KHÁNH CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH ĐẠI HỌC Y - 20 NĂM KINH NGHIỆM!

Tư Vấn Báo Giá
GỌI HOTLINE NGAY