Mũi tẹt là gì? Sống mũi thấp tẹt là như thế nào? Làm sao thành mũi cao?

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết mũi tẹt là gì? Sống mũi thấp tẹt là như thế nào? Làm sao thành mũi cao? trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Một trong những nét đặc điểm dễ nhận biết ở người châu Á chính là sống mũi tẹt thấp. Đây không chỉ là dáng mũi xấu mà nó còn thể hiện nhiều đặc điểm về số mệnh giàu – nghèo, phúc – họa của đời người.

Mũi tẹt là gì? Sống mũi thấp tẹt là như thế nào? Làm sao thành mũi cao?
Mũi tẹt là gì? Sống mũi thấp tẹt là như thế nào? Làm sao thành mũi cao?

Vậy dựa trên phương diện tướng số thì mũi tẹt có xấu không? Có thể sửa mũi tẹt để “cải vận” hay không? Mời bạn cùng Dr Trần Bảo Khánh tham khảo những thông tin dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

I. Thế nào là mũi tẹt? Mũi tẹt có xấu không?

Một số đặc điểm của mũi tẹt như: sống mũi thấp, xương mũi to bè, mũi hếch. Bên cạnh đó, dáng mũi này còn có nhiều khuyết điểm như: vùng đầu mũi to, ngắn, nhìn trực diện thấy lỗ mũi bị lộ ra.

Người sở hữu dáng mũi này dù là nam giới hay nữ giới thì đều có khuôn mặt mất cân đối, thô và tạo cảm giác không hài hoà.

nam giới hay nữ giới thì đều có khuôn mặt mất cân đối, thô và tạo cảm giác không hài hoà.
nam giới hay nữ giới thì đều có khuôn mặt mất cân đối, thô và tạo cảm giác không hài hoà.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ người bị mũi tẹt cao. Tuỳ thuộc vào mức độ khuyết điểm mà có một số loại mũi tẹt sau đây:

  • Mũi tẹt không có sống: nhóm này khi nhìn trực diện hoặc góc nghiêng đều không thấy độ nhô của sống mũi. Khuyết điểm lớn nhất là sống mũi thấp, độ cao của sống mũi rất ngăn.
  • Mũi tẹt, cánh mũi to: điểm dễ nhận thấy nhất của nhóm đối tượng này là hai bên cánh mũi bạnh ra, đầu mũi to bè, sống mũi thấp hai lỗ mũi to tròn mất cân đối.
  • Mũi tẹt, ngắn hếch: những người mang dáng mũi này khi nhìn góc nghiêng sẽ thấy đầu mũi bị hếch lên trên, sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và bè ra, độ nhô không nhiều.
Xem thêm:  Mũi Lân (Mũi sư tử) theo phong thủy có ý nghĩa gì? Mũi lân có nên sửa không?

Xem thêm: Các phương pháp nâng mũi tốt hiệu quả nhất hiện nay – Biết để Đẹp An Toàn

II. Theo phương diện tướng số mũi tẹt có giàu không?

Nam nữ có tướng mũi tẹt thì nói lên điều gì? Mặc dù các thông tin về tướng số dựa trên hình dáng mũi không mang độ chính xác 100% nhưng vẫn phần nào nói lên được tính cách, sự nghiệp và con đường tình duyên của người sở hữu tướng mũi này.

Nhiều tài liệu cho rằng mũi tẹt là một trong những tướng mũi xấu nên chỉnh sửa.

2.1 Xem tướng số cho nam giới mũi tẹt

Xem tướng số cho nam giới mũi tẹt
Xem tướng số cho nam giới mũi tẹt

Về tính cách

Đa số nam giới mũi tẹt là người sống khép kín, hướng nội và rất ngại mở rộng giao tiếp xã hội. Các mối quan hệ của họ chỉ dừng lại trong phạm vi người thân, gia đình. Nếu mới tiếp xúc sẽ thấy đàn ông có tướng mũi tẹt khó gần.

Về vận mệnh

Nam giới có mũi tẹt không mấy thuận lợi trong sự nghiệp, dù kinh doanh, buôn bán hay làm công việc gì cũng luôn phải lo lắng về tài chính, nhiều khó khăn và cản trở. Dùng nhiều công sức nhưng thành quả lại không như ý.

Về tình duyên

Mặc dù là người chân thành và trọng tình cảm nhưng họ lại thường hay bị lợi dụng, bội bạc trong vấn đề tình cảm. Thậm chí, đời sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường cãi vã về tiền bạc.

Xem thêm: Nâng mũi Sline 3D là gì mà nhiều khách hàng thèm muốn – Có bảo hành trọn đời?

2.2 Tướng mũi tẹt nữ

Tướng mũi tẹt nữ
Tướng mũi tẹt nữ

Tính cách

Phụ nữ dáng mũi bị tẹt cánh mũi to thường dễ tin người, hay bị cảm xúc chi phối lý trí. Đặc biệt, họ thiếu tính kiên trì và nhanh chán nản khiến mọi việc luôn trở nên khó khăn hơn khi gặp rắc rối.

Vận mệnh

Số mệnh lận đận, làm bất cứ việc gì cũng khó khăn và gian nan dù là trong công việc hay đời sống hàng ngày. Những người sở hữu dáng mũi tẹt thường xuyên phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền, đời sống khó mà dư giả.

Tình duyên

Theo tướng số, phụ nữ có mũi tẹt luôn bị thiệt thòi vì họ rất hay lụy tình, chịu nhiều đau khổ, đời sống gia đình không ấm êm, hay bị lục đục.

Xem thêm:  Nâng mũi bị dị ứng sụn là gì? dấu hiệu biểu hiện của dị ứng chất liệu nâng mũi? Khắc phục

Trái ngược với dáng mũi tẹt mời bạn xem dáng mũi cao trông như thế nào.

III. Phương pháp sửa mũi tẹt chỉ sau 60 phút

Từ những thông tin kể trên, có thể thấy rằng chiếc mũi tẹt không chỉ làm gương mặt mất cân đối, thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu tới vận mệnh nếu của người sở hữu nó.

Phương pháp sửa mũi tẹt chỉ sau 60 phút
Phương pháp sửa mũi tẹt chỉ sau 60 phút

Đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều người muốn thay đổi dáng mũi này, không chỉ nữ giới mà rất nhiều khách hàng là nam giới quan tâm tới phương pháp sửa mũi tẹt để “cải vận”.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tạo form mũi cao đẹp hoàn hảo khắc phục dáng mũi tẹt

Theo chia sẻ của Dr Trần Bảo Khánh thì công nghệ nâng mũi cấu trúc là phương pháp sửa mũi tẹt phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.

Quy trình sửa/ nâng mũi cấu trúc ưu có khả năng tái chỉnh hình lại toàn bộ dáng mũi – điều mà những công nghệ thẩm mỹ trước đây không làm được.

Cụ thể, tất cả cấu trúc bao gồm: cánh mũi, lỗ mũi, sống mũi, chóp mũi đều được nắn chỉnh và sửa lại. Từ đó mang tới kết quả dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  • Với sống mũi: bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh bằng cách sử dụng sụn sinh học cao cấp (có mềm mại, đồ bền cao, khả năng định hình tốt) giúp mũi ổn định lâu dài không lo bị cong lệch vẹo.
  • Với đầu mũi: kết hợp chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân (vành tai) để bọc đầu mũi, giúp không bị bóng đỏ, lộ sụn đầu mũi sau khi phẫu thuật. Đồng thời tăng khả năng tương thích với cơ thể, hồi phục nhanh.
  • Với trụ mũi: bác sĩ sử dụng chất liệu sụn vách ngăn để tạo dáng mũi cao cân đối đồng thời giúp tạo hiệu ứng thon gọn cho hai bên cánh mũi.

Xem thêm: Nâng mũi Sline 3D là gì mà nhiều khách hàng thèm muốn – Có bảo hành trọn đời?

VI. Sửa mũi tẹt có thể cải tướng số không?

Cho tới hiện nay, chưa có nghiên cứu khoa học nào lý giải cũng như chứng minh chính xác rằng: vận mệnh của con người bị chi phối hay thay đổi qua những đặc điểm nhân tướng học.

Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc mũi tẹt lại mang tới sự tự ti và ngại giao tiếp của nhiều người. Từ đó, khiến họ gián tiếp đánh mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp cũng như tình duyên.

Xem thêm:  Cánh mũi to và dày tướng số? Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền an toàn đẹp?

Trong khi đó, những người đã sửa mũi tẹt thành công, sau khi nâng mũi đều tự tin hơn với ngoại hình, cởi mở và sống tích cực hơn, tinh thần vui vẻ và lạc quan. Có thể thấy rằng, những điều này đã thay đổi rất nhiều cuộc sống và rộng hơn là ít nhiều tác động tới vận mệnh của họ.

việc sở hữu một chiếc mũi tẹt lại mang tới sự tự ti và ngại giao tiếp của nhiều người
việc sở hữu một chiếc mũi tẹt lại mang tới sự tự ti và ngại giao tiếp của nhiều người

Từ đây, tuỳ thuộc vào quan điểm cũng như nhận định của mỗi người mà bạn có thể tin hoặc không vào việc sửa mũi tẹt giúp “cải tướng số”.

Tất cả các khách hàng khi tới sửa mũi tại Dr Trần Bảo Khánh đều được bác sĩ thăm khám, phân tích và đo đạc tỉ lệ mũi, nhận định nhược điểm. Kết hợp với đường nét khuôn mặt để tư vấn cho bạn phương án nâng mũi phù hợp nhất, mang yếu tố thẩm mỹ hài hòa nhất.

Trong thực tế, không chỉ người bình thường mà rất nhiều người nổi tiếng đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp sau khi nâng/ sửa mũi. Có thể kể tới trường hợp của ca sĩ Việt Nam…

Để khắc phục mũi tẹt bạn có tham khảo xem bảng giá nâng mũi bao nhiêu tiền?

Kết bài mũi tẹt là gì? Sống mũi thấp tẹt là như thế nào? Làm sao thành mũi cao?

Trên đây là bài viết về Mũi tẹt là gì? Sống mũi thấp tẹt là như thế nào? Làm sao thành mũi cao? do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Xem thêm: Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng? Tại sao?

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

  • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
  • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
  • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline