Mũi gồ ghề là thế nào? Người sống mũi ghồ ghề thì sao? Cách sửa nào đẹp an toàn?

Dr Trần Bảo Khánh chào bạn, đây bài viết mũi gồ ghề là thế nào? Người sống mũi ghồ ghề thì sao? Cách sửa nào đẹp an toàn? trong loạt bài tìm hiểu kiến thức thẩm mỹ mũi, nâng mũi, phẫu thuật mũi, hoặc chỉnh sửa mũi….

Mũi gồ ghề là thế nào? Người sống mũi ghồ ghề thì sao? Cách sửa nào đẹp an toàn?
Mũi gồ ghề là thế nào? Người sống mũi ghồ ghề thì sao? Cách sửa nào đẹp an toàn?

Dáng mũi gồ ghề dù xét trên phương diện nhân tướng học hay thẩm mỹ thì đều mang lại những điều không tốt đẹp cho chủ nhân của nó.

Sống mũi bị gồ phản ánh tướng số vất vả, khó khăn, gặp nhiều lần đận và biến cố. Cùng bac si Tran Bao Khanh xem chi tiết về vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của những người có dáng mũi này cũng như hướng khắc phục sửa mũi để “cải mệnh” giàu sang phú quý!

I. Đặc điểm và nguyên nhân gây nên tướng mũi gồ ghề

Mũi gồ ghề không phải là tình trạng hiếm gặp, chúng ta có thể thấy rất nhiều người cả nam và nữ có chiếc mũi bị gồ lên ở phần sống mũi. Chiếc mũi  này này khiến cho đường nét khuôn mặt không cân đối, mất đi tính thẩm mỹ.

1.1 Những đặc điểm của mũi gồ

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của tướng mũi gỗ chính là: phần sống mũi không thẳng mà lại bị đứt gãy trên chiều dài mũi do có một điểm nhô cao lên.

Có hai loại dáng mũi bị bồ phổ biến bao gồm:

  • Mũi bị gồ nhẹ: Trường hợp này, trên sống mũi chỉ có một điểm nhô lên khiến cho chiều dài mũi bị chia thành 2 phần khác nhau.
  • Mũi bị gồ nặng, bị khoằm: Đây là đặc điểm của những chiếc mũi bị gồ nghiêm trọng với phần đầu mũi dài và cong xuống phía dưới. Khi nhìn sẽ tạo cảm giác giống với hình dáng của chiếc yên ngựa.

Xem dáng mũi túi mật khác gì với mũi gồ ghề.

1.2 Nguyên nhân gây mũi gồ ghề là gì?

Do bẩm sinh. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Răng- Hàm – Mặt cho biết: hầu hết những người có mũi bị gồ là do yếu tố bẩm sinh.

Chấn thương. Nhóm đối tượng bị mũi gồ còn lại là do bị chấn thương từ những tác động mạnh trực tiếp tới mũi,phổ biến nhất là tai nạn.

Do nâng mũi bị hỏng. Đây là trường hợp ta ngày càng phổ biến hiện nay khi mà nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao, đặc biệt là là mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát. Do đó, nhiều người lựa chọn nâng mũi tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng khiến mũi bị biến chứng, bị hỏng.

Xem thêm:  Mũi tẹt là gì? Sống mũi thấp tẹt là như thế nào? Làm sao thành mũi cao?

Xem thêm: Sửa mũi làm nâng mũi có phá tướng không? Cách để hợp phong thủy mũi đẹp vận giàu sang

II. Xem tướng số cho nam và nữ có tướng mũi gồ ghề

Như đã nói trước đó, một chiếc mũi với phần sống gồ ghề sẽ mang tới tướng số không tốt, kém may mắn và gặp nhiều trắc trở, lận đận cho chủ nhân của nó.

2.1 Tướng số của phụ nữ mũi gồ

Tướng số của phụ nữ mũi gồ
Tướng số của phụ nữ mũi gồ

Mạnh mẽ, tự phụ

Đây là tính cách đặc trưng của hầu hết phụ nữ có tướng mũi gồ.Mạnh mẽ độc lập Nhưng cái tôi lại quá lớn nên khiến cho họ khó mà hợp tác làm ăn hay làm việc theo nhóm.

Với quan điểm bản thân mình luôn đúng và tài giỏi nên người có tướng mũi này rất ít bạn bè, nếu có thì không thân mật. Nhìn chung, mối quan hệ của nữ giới thuộc nhóm này không tốt.

Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, hay bị bệnh tật

Nhân tướng học khẳng định rằng nữ giới sở hữu dáng mũi gồ ghề đều gắn liền với tài vận tương lai kém may mắn, gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Khi về già, tài chính hoàn toàn không dư giả, phải suy nghĩ và lo lắng nhiều về tiền bạc. Đặc biệt sức khỏe của nữ giới I thuộc nhóm này không tốt hay bị ốm vặt

Hôn nhân trắc trở, không hạnh phúc

Do tính cách quá cứng nhắc và không biết nhẫn nhịn nên đường tình duyên cũng như cuộc sống gia đình của phụ nữ có mũi gồ ghề không tốt. Họ thường hay tranh cãi, gia đình không được thuận hòa, thậm chí là chia ly.

Xem thêm: Mũi Lân (Mũi sư tử) theo phong thủy có ý nghĩa gì? Mũi lân có nên sửa không?

2.2 Đàn ông sống mũi gồ

Đàn ông sống mũi gồ
Đàn ông sống mũi gồ

Dễ bị lừa gạt

Nam giới có mũi gồ và gấp khúc thường là người chân thành nhiệt tình trong mọi việc. Chính điều này khiến họ thường xuyên bị những người xung quanh lừa gạt, cướp mất thành quả gây dựng được trong công việc.

Sự nghiệp và cuộc đời long đong, lận đận

Mặc dù rất chăm chỉ và cố gắng trong công việc nhưng lại thường hay bị đồng nghiệp chơi xấu, cướp mất công lao. Do đó đó nam giới có dáng mũi gồm không được coi trọng ảnh về năng lực .

Suốt những năm tháng tuổi trẻ cống hiến không ngừng nghỉ, làm việc không biết mệt mỏi nhưng sự nghiệp của họ lại không hề khởi sắc hay có dấu hiệu thăng tiến.

Chịu cảnh cô độc khi về già

Không chỉ gặp nhiều trắc trở và lận đận trong công việc, đường tình duyên của những người đàn ông này cũng gặp nhiều biến cố từ khi còn trẻ. Thậm chí, khi về già thì cuộc sống gia đình cũng không được êm ấm, nhiều người phải chịu sự cô độc, sống một mình khi tuổi xế chiều.

Xem thêm:  Sửa mũi hỏng với công nghệ Hàn Quốc – Khắc phục toàn diện biến dạng mũi

Xem thêm: Bảng giá nâng sửa mũi bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi lệch có tốn kém lắm không?

III. Cách sửa mũi gồ cải tướng – đổi “vận mệnh”

Với vô số những bất lợi cả về mặt thẩm mỹ lẫn vận mệnh tương lai sau này mà chiếc mũi gồ về mang lại, nhiều người mong muốn chỉnh sửa dáng mũi này.

Cách sửa mũi gồ cải tướng - đổi “vận mệnh”
Cách sửa mũi gồ cải tướng – đổi “vận mệnh”

3.1 Phương pháp sửa mũi gồ như thế nào?

Các bác sĩ nhận định rằng hình nhược điểm của mũi gồ là do phần xương sống mũi bị lồi lên. Do đó, muốn khắc phục được đặc điểm này này thì phải phải sử dụng phương pháp cắt gọt và mài bớt phần xương bị gồ lên.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D để tái tạo và chỉnh hình  lại dáng mũi mới.

Tất cả các bộ phận của mũi như: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi và cánh mũi sẽ được nắn chỉnh và tái tạo lại với tỷ lệ cân đối hài hòa nhất, phù hợp với đường nét khuôn mặt của từng người.

Đặc biệt, với những trường hợp sống mũi gồ ghề nặng, phần đầu mũi bị quặp xuống hình yên ngựa thì thì công nghệ sửa mũi cấu trúc 4D siêu âm chính là giải pháp duy nhất để khắc phục nhược điểm này.

Toàn bộ phần đầu của mũi sẽ được thu gọn, sau đó tiến hành nâng cao bằng cách  sử dụng sụn tự thân để bọc lót. Nhờ đó, giúp mũi có hình dáng tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Xem thêm: Mũi Hếch là như thế nào? người mũi hếch vận tướng ra sao? Cách sửa

3.2 Chỉnh sửa mũi gồ có đau nhiều không?

Đây chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định chỉnh sửa dáng mũi gồ ghề. Có thể khẳng định rằng, tùy thuộc từng giai đoạn cụ thể của quá trình phẫu thuật chỉnh sửa mũi mà mức độ của các cơn đau và sự khó chịu sẽ khác nhau.

Trong phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mũi. Do đó trong suốt quá trình làm phẫu thuật nâng mũi thì bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

viết sụn nâng mũi là gì?

Sửa mũi gồ ghề cũng tương tự như các phương pháp nâng mũi, chỉnh sửa mũi khác. Đây là tiểu phẫu can thiệp vào cả phần mô mềm và xương mũi nên sẽ không thể tránh khỏi cảm giác đau nhức sau khi phẫu thuật.

Đây cũng là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể, do đó bạn không cần phải quá lo lắng. Thường thì vùng mũi sẽ xuất hiện các biểu hiện: đau, sưng, bầm tím nhẹ. Tuy nhiên chỉ từ sau khoảng 3 đến 5 ngày thì những dấu hiệu này sẽ giảm dần.

Ngoài ra tùy thuộc vào yếu tố sức khỏe hoặc cơ địa của từng người mà thời gian này có thể dài hoặc ngắn khác nhau.

3.3 Chi phí sửa mũi gồ bao nhiêu?

Mức chi phí phí trọn gói để chỉnh sửa mũi gồ ghề tại  Dr Tran Bao Khanh hiện nay được niêm yết công khai là từ 35 – 70 triệu đồng.

Xem thêm:  Sửa mũi làm nâng mũi có phá tướng không? Cách để hợp phong thủy mũi đẹp vận giàu sang

Mức giá này còn tuỳ thuộc vào công nghệ khách hàng lựa chọn, dáng mũi cũng như phụ thuộc vào mức độ khuyết điểm của mũi trong từng trường hợp, các vật liệu sụn nâng mũi có thể thay đổi theo giá nhà sản xuất.

IV. Tại sao bạn nên chỉnh sửa mũi gồ ghề tại Dr Tran Bao Khanh?

Như đã nói ở trên rất nhiều người mong muốn khắc phục và chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi gồ về để có diện mạo đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, trước thực trạng ngày càng có nhiều trường hợp thẩm mỹ mũi bị hỏng dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm thì việc Khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

Tại sao bạn nên chỉnh sửa mũi gồ ghề tại Dr Tran Bao Khanh?
Tại sao bạn nên chỉnh sửa mũi gồ ghề tại Dr Tran Bao Khanh?

Dr Tran Bao Khanh Là một trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại bậc nhất tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Nhật…

  • Tất cả các ca phẫu thuật chỉnh hình mũi hoặc sửa mũi tại  Dr Tran Bao Khanh Được thực hiện bởi bác sĩ Bảo Khánh – Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật Răng – Hàm – Mặt tại các bệnh viện lớn trên khắp cả nước.
  • Hệ thống trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất, phòng ốc, máy móc… tại  Dr Tran Bao Khanh đều đảm bảo chất lượng, an toàn và được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại “nhập khẩu” chuẩn Hàn Quốc mang tới hiệu quả thẩm mỹ lên tới 100%, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương, hồi phục nhanh, cam kết không để lại sẹo. Sử dụng máy cắt xương/ mài xương siêu âm giúp hạn chế tối đa mùn xương.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu cao cấp mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng.
  • Công khai chế độ bảo hành rõ ràng, dài lâu.

Xem thêm: Mũi s line và l line như thế nào? Dáng mũi l line có đẹp hơn không? Làm ở đâu an toàn

Tóm lại mũi gồ ghề là thế nào? Cách sửa nào đẹp an toàn?

Trên đây là bài viết về mũi gồ ghề là thế nào? Người sống mũi ghồ ghề thì sao? Cách sửa nào đẹp an toàn? do nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hi vọng giúp bạn đọc có thêm kiến thức hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan.

Nếu như quý bạn đọc thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người cần. Ngoài ra quý bạn, quý anh chị, quý khách hàng cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín chuyên môn sâu đã được xác minh, mời liên hệ với chúng tôi qua nút dưới đây.

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

  • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
  • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
  • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Khách hàng thực tế

Mời bạn xem khách hàng thực tế được Dr Trần Bảo Khánh và ekip giúp khắc phục dáng mũi xấu An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp

Khách hàng thực tế
Khắc phục mũi gồ an toàn hiệu quả bởi đội ngũ DrKang
Khách hàng thực tế

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline