Mắt một (1) mí trông như thế nào? Có xấu lắm không? Có cách nào đẹp an toàn không?

Chào mừng các bạn đến với hàng loạt bài viết liên quan đến thẩm mỹ mắt tại Dr Trần Bảo Khánh, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về mắt 1 mí trông như thế nào? Có xấu lắm không? Có cách nào đẹp an toàn không?

Mắt 1 mí là một dạng mắt rất phổ biến và đặc trưng của người châu Á, nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Nó được xem là một kiểu mắt kém thẩm mỹ và thể hiện tướng số vận mệnh không tốt của chủ sở hữu.

Mắt một (1) mí trông như thế nào? Có xấu lắm không? Có cách nào đẹp an toàn không?
Mắt một (1) mí trông như thế nào? Có xấu lắm không? Có cách nào đẹp an toàn không?

Liệu có cách nào có thể chỉnh sửa hay khắc phục mắt 1 mí để thay đổi tướng số hay không? Và những kiến thức liên quan Mắt 1 mí là gì?

Có tính thẩm mỹ như thế nào và cách khắc phục để thay đổi tướng số? được nhiều khách hàng và học viên tại  học Viện DrKang quan tâm. Mời bạn cùng Dr Tran Bao Khanh tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây:

Mắt 1 mí là gì? Có tính thẩm mỹ như thế nào?

Đa số người Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,… theo khảo sát đều sở hữu đôi mắt một mí ( tiếng Anh được gọi là one – lidded eyes). Trong đó, Hàn Quốc chiếm tới 80% dân số có dáng mắt này.

Mắt 1 mí là gì?

Mắt 1 mí là kiểu dáng mắt khi quan sát, ở tại vùng da mí trên không có nếp gấp mí hoặc nếp mí mờ nhạt. Có khi chúng ta sẽ thấy tại vùng da mí mắt trên sẽ có một hay nhiều nếp gấp, có khi không xuất hiện một nếp nào hoặc khi ngủ dậy có nếp gấp nhưng sau khi chớp mắt vài cái thì nếp mí biến mất và không còn nữa.

Mắt 1 mí là gì?
Mắt 1 mí là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt DrTranBaoKhanh cho biết:

“ Mắt 1 mí là dáng mắt có vùng da mí ở trên trơn, phẳng, không có nếp mí. Còn mắt 2 mí là đôi mắt có 1 rãnh gấp nhỏ tại vùng da mí trên, kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt và không bị mất đi và mắt 1 mí thường nhỏ và hẹp hơn so với mắt 2 mí”.

Mắt một mí đẹp hay xấu?

Dù không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho mắt cũng như chức năng quan sát nhưng xét về phương diện thẩm mỹ thì mắt 1 mí kém hơn nhiều so với mắt 2 mí cũng như quan niệm cái đẹp của người xưa.

mắt 1 mí kém hơn nhiều so với mắt 2 mí cũng như quan niệm cái đẹp của người xưa.
mắt 1 mí kém hơn nhiều so với mắt 2 mí cũng như quan niệm cái đẹp của người xưa.

Tuy nhiên, cũng có nhiều đối tượng sở hữu đôi mắt 1 mí nhưng họ cũng rất ưa nhìn và duyên dáng ở cả nam và nữ. Điều này có thể dễ nhận thấy ở các ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được vẻ đẹp đó vì xét trên tổng thể, đa số mắt 1 mí thường sẽ trông hung dữ và rất kén khuôn mặt. Trái ngược với người có mắt 2 mí sẽ trông dễ thương và ưa nhìn.

Giữa mắt 2 mí và mắt 1 mí thì mắt 2 mí được xem là tiêu chuẩn cái đẹp. Do vậy, nhiều người sở hữu mắt 1 mí thường tìm cách khắc phục để có được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp hơn.

Mắt một mí và 2 mí hoàn toàn khác mí lót, hãy xem mí lót là gì

Nguồn gốc của mắt 1 mí?

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, nguyên nhân xuất hiện mắt một mí chủ yếu do sự di truyền bẩm sinh. Nếu cha mẹ sở hữu đôi mắt 1 mí thì khả năng con cái sau khi sinh ra cũng sở hữu đôi mắt 1 mí giống như bố mẹ.

Nguồn gốc của mắt 1 mí?
Nguồn gốc của mắt 1 mí?

Song, cũng có ít trường hợp có thể ngược lại như bố mẹ 2 mí con mắt 1 mí.  Điều này cũng có liên quan đến yếu tố di truyền bởi trong họ hàng thân thiết có mắt này thì những thế hệ sau vẫn có nguy cơ sẽ bị thừa hưởng.

Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác tác động như:

  • Do phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị lỗi hoặc do tai nạn gây tác động đến các chức năng của cơ mi khiến cho mắt bị sụp mí.
  • Do chế độ sinh hoạt hàng ngày như ngủ quá nhiều hoặc ngủ quá ít cũng gây cho đôi mắt trở nên sưng tấy, gây sụp mí tạm thời.
Xem thêm:  Cắt mí mắt nam giới thế nào? có khác gì so với cắt mí nữ giới hay không? Chi phí bao nhiêu?

Ngoài ra, những trẻ em khi mới sinh ra sở hữu đôi mắt 1 mí nhưng khi lớn lên có thể mắt sẽ to tròn hơn, dần dần hiện ra mắt 2 mí rõ nét,…

Các trường hợp thường gặp ở mắt một mí

Theo như mọi người thường nghĩ thì mắt 1 mí là cả 2 bên mắt đều không có nếp mí và trơn nhẵn. Tuy nhiên, rất nhiều người có mắt một mí không đều nhau, một bên 2 mí bên 1 mí.

Ngoài ra, những trường hợp khác có thể gặp như: Mắt một mí rưỡi, mắt không có mí, mắt 1 mí lót, sụp mí mắt 1 bên, mắt một mí to tròn không đều, mắt một mí lận,…

Xem thêm: Nâng cung mày bao lâu thì hết sẹo? Lưu ý chăm sóc để chân mày đẹp rạng ngời, tự nhiên

Tướng số của mắt 1 mí

Mắt một mí có tốt không? Có ý nghĩa gì? Hiện vẫn gây nhiều tranh cãi. Bởi thực tế, không có bằng chứng nào có thể làm rõ cho vấn đề này.

Tướng số của mắt 1 mí
Tướng số của mắt 1 mí

Đàn ông mắt một mí

Tùy thuộc vào dáng mắt của bất kỳ chàng trai nào mà có thể nói lên được nhiều vấn đề về tướng số như tính cách, công việc, hôn nhân,…

Về tính cách

Nam giới mắt một mí được đánh giá là sống hướng nội, ít va chạm và tiếp xúc với mọi người xung quanh. Các chàng trai sở hữu mắt một mí thường trốn tránh, ít giao tiếp với xã hội, đôi lúc họ lại khá bướng bỉnh, gan lì, nhiều lúc có thể bộc lộ sự mạnh mẽ từ bên trong và quyết tâm theo đuổi mong muốn của mình.

Về công danh – sự nghiệp

Do tính cách hướng nội, kiên trì nên đa phần những bạn nam sở hữu mắt 1 mí thường có sự nghiệp ổn định, sống đơn giản, không bon chen, tranh giành. Ngoài ra, còn có một số trường hợp có lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ, hay tính toán chi li khiến cho cuộc sống của họ khó có thể hòa nhập được với mọi người xung quanh, ảnh hưởng lâu dài đến sự nghiệp của mình.

Về hôn nhân – gia đình

Con trai sở hữu đôi mắt một mí thường được cho là đa tình. Tuy nhiên, nhiều nhà xem tướng học cho biết là điều này không hoàn toàn là đúng. Thực tế, người nam có mắt 1 mí đều có tình duyên ít được đánh giá cao và rất khó khăn để tìm ra được một người bạn đời lý tưởng cho bản thân mình. Cùng với đó, nếu tìm được người yêu thì thường sẽ thường xảy ra bất đồng hoặc gia đình không chấp nhận.

Xem tướng phụ nữ mắt một mí

Phụ nữ mắt 2 mí được đánh giá khá cao về vận tướng, mọi việc đều diễn ra êm đẹp. Vậy, tướng phụ nữ mắt 1 mí sẽ như thế nào?

Xem tướng phụ nữ mắt một mí
Xem tướng phụ nữ mắt một mí
Về tính cách

Tính cách của phụ nữ mắt 1 mí sẽ có 1 chút tinh ranh và vụ lợi cho bản thân. Tuy là những người khép kín, hướng nội nhưng là kiểu người không đáng tin.

Về công danh – sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ sở hữu đôi mắt 1 mí thì thường không quá nổi trội, hay gặp nhiều trục trặc và chông chênh. Tuy nhiên, quan điểm của người Trung Quốc cho rằng, những người có mắt mốt, mắt to, đuôi mắt dài,…là cặp mắt của những người phú quý, sang giàu.

Về hôn nhân – gia đình

Nữ giới mắt một mí có tình duyên ít được suôn sẻ. Đôi khi họ có mối tình đẹp nhưng hậu vận lại xấu. Hay buồn phiền về chuyện tình cảm, dễ sống cô độc.

Qua đó, ta thấy được đa phần quan điểm của người đời về cặp mắt một mí đều không được tốt. Tuy nhiên, mắt một mí tốt hay xấu đều dựa vào từng đối tượng cũng như khuôn mặt của mỗi người, không phải ai có mắt 2 mí đều đẹp và ngược lại.

Xem thêm: Cắt mí có nguy hiểm không? Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có nguy hiểm sức khỏe?

Các kiểu tóc phù hợp với mắt 1 mí

Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí và chưa biết kiểu tóc gì cho hợp với gương mặt thì có thể tham khảo các kiểu tóc dưới đây.

Các kiểu tóc phù hợp với mắt 1 mí
Các kiểu tóc phù hợp với mắt 1 mí

Kiểu tóc dành cho nữ mắt một mí

Nữ giới sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về các kiểu tóc cho bản thân hơn nam giới. Dưới đây là một số gợi ý về kiểu tóc thích hợp cho các nàng mắt một mí dễ thương.

Xem thêm:  Đuôi mắt dài là như thế nào? Có ý nghĩa gì? phụ nữ đuôi mắt dài ra sao?

Tóc ngắn mái chéo

Kiểu tóc này đa số đều hợp với tất cả các khuôn mặt, đặc biệt là những cô nàng sở hữu mắt 1 mí. Nó giúp người đối diện ít để ý tới các khuyết điểm mắt 1 mí cũng như sẽ làm mờ nhạt hơn trong mắt mọi người.

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa
Tóc mái thưa

Với kiểu tóc này, các bạn có thể che bớt đi đôi mắt 1 mí của mình bằng tóc mái thưa mềm mại với độ phồng tự nhiên. Đặc biệt,  kiểu tóc này còn giúp chị em ăn gian độ cao của mũi, giúp sống mũi thấp trở nên cân đối hơn.

Tóc rẽ ngôi lệch

Ngoài các kiểu tóc trên thì tóc mái ngôi lệch cũng là kiểu tóc có thể che đi đôi mắt một mí của bạn.  Lúc này, ánh mắt của người đối diện sẽ để ý nhiều hơn về tóc mà có thể lơ đi được đôi mắt một mí của các bạn.

Xét về phương diện thẩm mỹ, mắt 2 mí luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu mắt 1 mí đều kém xinh đâu nhé. Nếu bạn biết cải thiện được diện mạo cũng như trang phục, kiểu tóc thì mắt 1 mí cũng chả kém nhan sắc hơn so với mắt 2 mí.

Xem thêm: Mắt 3 mí là gì? Có hiếm không? Cách khắc phục mắt 3 mí thế nào đẹp hiệu quả?

Kiểu tóc dành cho nam mắt 1 mí

Hiện nay, cũng có rất nhiều nam giới sở hữu dáng mắt 1 mí. Trong đó, Hàn Quốc  – Nhật Bản là những nước có tỉ lệ nam giới mắt một mí cao nhất. Thế nhưng, để đôi mắt ấy có thể tạo được phong cách riêng thì việc để tóc thích hợp cũng góp phần nhỏ trong đó. Dưới đây là những kiểu tóc dành các bạn nam có thể tham khảo.

Kiểu tóc dành cho nam mắt 1 mí
Kiểu tóc dành cho nam mắt 1 mí

Kiểu tóc Undercut mái bằng

Ngoài những mái tóc ngố truyền thống, kiểu tóc Undercut mái bằng là lựa chọn của rất nhiều đấng mày râu hiện nay. Đặc biệt, những người sở hữu đôi mắt một mí nếu để mái bằng sẽ tạo nên sự cân đối cho gương mặt của mình, tạo nên nét duyên dáng khác biệt.

Kiểu tóc mái đánh rối nhẹ

Đây là kiểu tóc tạo được sức hút và phổ biến cho nam giới. Các chàng trai có thể nhận được ngọt ngào và ấm áp sau khi thay đổi diện mạo với mái tóc đánh rối nhẹ đấy nhé.

Tóc mái nam rẽ ngôi vuốt nhẹ

Tóc mái nam rẽ ngôi vuốt nhẹ
Tóc mái nam rẽ ngôi vuốt nhẹ

Kiểu tóc này chỉ là 1 chút biến tấu của cách rẻ ngôi thông thường. Chỉ với một thao tác vuốt nhẹ lên trên, các bạn đã có ngay được dáng vẻ trưởng thành và thư sinh.

Xem thêm: Mắt to mắt nhỏ ở nam và nữ? Tướng người mắt to mắt nhỏ ra sao? Các chữa nào an toàn

Cách biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Không phải tất cả một mí đều xấu. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà tính thẩm mỹ của nó có được đánh giá cao hay không, chẳng may sở hữu mắt một mí không đẹp thì phải làm sao thì dưới đây là cách khắc phục

Makeup mắt một mí thành hai mí

Sử dụng thủ thuật makeup và miếng dán kích mí tự nhiên sẽ giúp đôi mắt một mí nhỏ trở nên to hơn.

Cách makeup mắt 1 mí

Cách makeup mắt 1 mí
Cách makeup mắt 1 mí

Bước 1: Gắp một miếng dán kích mí và dán lên vùng mí trên của mắt sao cho đúng tỷ lệ và cân đối hai bên.

Bước 2: Sử dụng phấn để đánh ở vùng mắt theo hiệu ứng nhạt dần từ trong ra ngoài. Có thể dùng phấn mắt có màu đậm theo sát hàng mí, màu nhẹ cho lớp thứ hai và kết thúc bằng màu sáng nhất tại vùng dưới chân mày.

Bước 3: Tiếp theo sẽ tiến hành kẻ eyeliner cho mắt 1 mí, lưu ý chỉ kẻ mí và không kẻ phần mí dưới. Đồng thời, tán thêm phấn mắt tại đuôi mí để trở nên tinh tế hơn.

Bước 4: Cuối cùng, thực hiện kẹp mi và chải một lớp mascara để mi cong, mắt to tự nhiên.

Ngoài ra, các bạn gái cũng có thể đeo lens để giúp mắt to tròn và long lanh, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, các bạn nên đeo trước khi thực hiện makeup để phấn và mascara không vướng vào lens.

Lưu ý khi trang điểm

Với phương pháp makeup có thể khắc phục được mắt 1 mí được rất nhiều chị em lựa chọn. Song, đây chỉ là giải pháp tạm thời và không thể triệt để khắc phục được mãi mãi tình trạng mắt 1 mí. Ngoài ra, cách làm này cũng gây ra nhiều rủi ro tiềm ẩn như:

  • Khiến cho quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng.
  • Mắt có nguy cơ sụp mí vì cơ nâng mi yếu đi do lớp makeup quá dày.
  • Nếu sử dụng các mỹ phẩm giá rẻ, không đảm bảo sẽ khiến cho bờ mi bị viêm, ngứa.
  • Việc đeo kính áp tròng cũng rất gây hại cho mắt.
  • Khi thời tiết quá nóng, mưa hoặc khi tham các hoạt động vui chơi, bơi lội,…thì lớp makeup sẽ không được đảm bảo.
Xem thêm:  Nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí công nghệ nào đẹp chuẩn an toàn hiện nay

Sử dụng công nghệ thẩm mỹ để biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, để khắc phục triệt để được tình trạng mắt một mí thì giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng các công nghệ chỉnh hình, thẩm mỹ mắt một mí. Hiện nay, bấm mí và cắt mí là hai phương pháp khắc phục mắt 1 mí được các chuyên gia đánh giá cao nhất.

Sử dụng kỹ thuật bấm mí

Bấm mí hay nhấn mí là một phương pháp chỉnh sửa mắt 1 mí thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật với các thao tác đơn giản, nhanh chóng. Phương pháp này chỉ thích hợp với những đối tượng dưới 30 tuổi, mắt 1 mí chưa xuất hiện lão hóa hay chưa có da chùng và mỡ thừa. Với kỹ thuật luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí hoặc sụn mí với da mí, các khách hàng sẽ có được một nếp mí tự nhiên.

Đặc biệt, cách này không phẫu thuật, không bóc tách nên hạn chế được tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và thời gian hồi phục nhanh chóng, đôi mắt một mí sẽ được thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn, cân đối.

Giải quyết mọi khuyết điểm mắt 1 mí nhờ cắt mí

Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ tạo mắt hai mí thịnh hành nhất hiện nay, đặc biệt tại Hàn Quốc và Việt Nam. Giải pháp này sẽ mang lại cho các bạn đôi mắt 2 mí to tròn và nếp mí mới có thể duy trì hơn 10 năm

Giải quyết mọi khuyết điểm mắt 1 mí nhờ cắt mí
Giải quyết mọi khuyết điểm mắt 1 mí nhờ cắt mí

Ngoài ra, cắt mí còn giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mắt mắt một mí có dấu hiệu lão hóa hay sụp mí, có da chùng, mỡ thừa,… mà bấm mí không thể khắc phục được. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết siêu nhỏ tại nếp gấp mí, loại bỏ toàn bộ da chùng, mỡ thừa tại mí, một nếp mí mới được hình thành dựa trên nếp mí ban đầu. Cuối cùng, sử dụng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo để đóng kín vết rạch.

Mọi thao tác cắt mí đều sẽ đảm bảo kỹ thuật, hạn chế tối đa đau đớn, xâm lấn, giúp nếp mí sau khi hồi phục không bị lộ sẹo hay dấu tích thẩm mỹ.

Hiện đội ngũ bác sĩ tại  DrKang đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí, trong đó không thể bỏ qua “Bấm mí MultiPoint và cắt mí mắt Plasma”.

Đây là 2 công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến được đánh giá rất cao, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài

Đặc biệt, với chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra sẽ mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt đẹp như mong muốn.

Hàng ngàn ca nhấn mí, bấm mí, cắt mí thành công từ DrTranBaoKhanh

Hàng ngàn ca nhấn mí, bấm mí, cắt mí thành công từ DrTranBaoKhanh
Hàng ngàn ca nhấn mí, bấm mí, cắt mí thành công từ DrTranBaoKhanh

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sở hữu nhiều kiến thức và chuyên môn cao, DrTranBaoKhanh và ekip đã thực hiện thành công hơn 10 ngàn ca nhấn, bấm mí, cắt mí thành công và an toàn, rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Mắt Phượng Mày Ngài là gì? Tốt hay xấu? Cách sở hữu an toàn như thế nào

Tóm lại Mắt 1 mí là gì? Có tính thẩm mỹ như thế nào và cách khắc phục để thay đổi tướng số?

Trên đây nhóm biên tập viên của Dr Tran Bao Khanh đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mắt một (1) mí trông như thế nào? Có xấu lắm không? Có cách nào đẹp an toàn không?, hi vọng giúp bạn có thêm kiến thức hiểu biết thêm về điều này.

Nếu thông tin này hữu ích bạn hãy chia sẻ bài viết này cho người cần nhé. Ngoài ra, nếu bạn có gì thắc mắc và cần tư vấn thêm các vấn đề về thẩm mỹ mắt từ Dr Trần Bảo Khánh hoặc chuyên gia uy tín có chuyên môn đã được xác minh, hãy liên hệ qua nút dưới đây.

Dr Trần Bảo Khánh hoàn toàn có thể giúp:

  • Quý khách hàng yêu quý được sử dụng dịch vụ cao cấp, đặc biệt với tác vụ cần chuyên môn sâu, chi phí phù hợp: An Toàn - Chất Lượng - Đẳng Cấp!
  • Quý học viên nhiệt huyết có cơ hội học hỏi không chỉ lý thuyết về các nguyên tắc cốt lõi trong làm đẹp mà còn cầm tay chỉ việc tận tình: Trăm Hay Không Bằng Tay Quen!
  • Quý đối tác Mãnh Mẽ thêm nhiều lựa chọn công việc cũng như cùng hợp tác tạo ra những Giá Trị Thực cho xã hội: Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết -> Thành Công - Đại Thành Công!

Chuyên Gia Đào Tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trần Bảo Khánh: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội(1999 - 2005), Bác Sĩ Nội Trú ĐHY (2006 - 2009), hơn 6 năm làm giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội đã đào tạo ra nhiều bác sĩ trẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình, từng làm việc và là Giám Đốc chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại các bệnh viện lớn Việt Đức, BV ĐHY, BV TWQĐ108, BV Viêt Nam Cu Ba, BV YanHee Thai Lan, BV SamSung, BV ĐH Singapore, BV XanhPon, BVTM Han Quoc, BV Hà Thành, BV Bảo Sơn…

Hiện tại Dr Trần Bảo Khánh là Chủ tịch Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế DrKang - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul, trưởng Ekip Thẩm Mỹ Đại Học Y phục vụ nhu cầu làm đẹp chất lượng cho quý khách hàng kính mến khắp trong và ngoài nước.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần giúp đỡ ngay tháng 03/2023

Chia sẻ:

Dr Trần Bảo Khánh và ekip phục vụ quý khách hàng một dịch vụ an toàn chất lượng!

Tư Vấn Báo Giá
Gọi Hotline